Hecarim ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Hecarim đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Hecarim ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Hecarim được biết đến với khả năng hấp thụ máu của mỗi kẻ địch xung quanh trong 2 giây.

Thông tin tướng Hecarim đấu trường chân lý

Hecarim
Hecarim

Hệ/Tộc: Tiên Phong/ Thần Rừng

Giá: 1 vàng

Kỹ năng: Spirit of Life

Hecarim hấp thụ máu của mỗi kẻ địch xung quanh trong 2 giây.

  • Health: 250 / 350 / 500
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu75013502700
Giáp 454545
Kháng phép303030
Sát thương đòn đánh5599198
Tốc độ đánh0.550.550.55
Tầm đánh111

Cách lên đồ Hecarim đấu trường chân lý

Đối với Hecarim, thì 6 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Hecarim:

  • >> Xem bảng xếp hạng trang bị dùng cho Hecarim mới nhất: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Hecarim trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Hecarim đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Hecarim. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Hecarim là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Hecarim có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Tiên Phong với Hecarim

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Tiên Phong được nhận thêm Giáp(2 tướng) 100 Giáp
(4 tướng) 250 Giáp
(6 tướng) 500 Giáp

Tướng cùng tộc Thần Rừng với Hecarim

Hiệu ứngSố Tướng
Sau mỗi 2 giây, tất cả Thần Rừng sẽ sinh trưởng, tăng thêm chỉ số. Cộng dồn tối đa 5 lần.
(2 tướng) 15 Giáp và Kháng Phép, 5 STĐĐ và STKN
(4 tướng) 25 Giáp và Kháng Phép, 10 STĐĐ và STKN
(6) 40 Giáp và Kháng Phép, 25 STĐĐ và STKN

Danh sách Thức Thần SSR Âm Dương Sư
Bảng xếp hạng: Đấu trường danh vọng mùa xuân 2021
Đấu trường danh vọng mùa xuân 2021 đã chính thức diễn ra, …

…..

Previous article

Katarina ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Katarina đấu trường chân lý

Next article

Talon ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Talon đấu trường chân lý