Hecarim ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Hecarim đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Hecarim ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Hecarim được biết đến với khả năng tạo ra một luồng khí xung quanh bản thân trong 3 giây.

Thông tin tướng Hecarim đấu trường chân lý

Giá: 2 vàng

Spirit of Dread

Hecarim tạo ra một luồng khí xung quanh bản thân trong 3 giây. Mỗi kẻ địch bên trong nhận sát thương phép, và Hecarim tự hồi máu trong thời gian này.

  • Sát thương : 300/400/800
  • Chữa bệnh : 450/600/100
Thuộc tínhChỉ số
Máu750/1350/2430
Năng lượng90
Năng lượng bắt đầu0
Giáp45
Giáp phép45
DPS30 / 54 / 98
Sát thương tay55 / 99 / 178
Tốc độ đánh0.55
Crit Rate25%
Range1

Cách lên đồ Hecarim đấu trường chân lý

Đối với Hecarim, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Hecarim:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Hecarim trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Hecarim đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Hecarim. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Hecarim là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Hecarim có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Forgotten

Những vị tướng bị lãng quên có thêm sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật. Mỗi vật phẩm Bóng tối được giữ bởi tướng bị Quên tăng 10% số tiền thưởng này trên tất cả tướng bị Quên, cộng dồn tối đa 4 lần.

  • 3 – 35 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật
  • 6 – 70 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật
  • 9 – 110 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật

Cavalier

Bẩm sinh: Cavaliers lao nhanh về phía mục tiêu của họ bất cứ khi nào họ di chuyển. Cavaliers bị giảm sát thương. Khi bắt đầu chiến đấu và sau khi sạc, hiệu ứng này tăng gấp đôi trong 4 giây.

  • 2 – Giảm 15% thiệt hại
  • 3 – Giảm 20% thiệt hại
  • 4 – Giảm 25% thiệt hại

…..

Previous article

Katarina ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Katarina đấu trường chân lý

Next article

Talon ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Talon đấu trường chân lý