Yasuo DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Written by

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ Yasuo và xây dựng đội hình cho vị tướng này siêu mạnh trong DTCL mùa 7.5 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Kỹ năng Yasuo DTCL

Yasuo
Yasuo

Giá: 5 vàng

Yasuo che chắn bản thân trong 1 giây và lao qua mục tiêu, chém những kẻ địch xung quanh theo % sát thương vật lý.

Mỗi lần sử dụng thứ ba, nhát chém của Yasuo gây sát thương gấp ba lần trong một khu vực rộng lớn và hạ gục kẻ địch trong 1,5 giây. Nếu kẻ địch chỉ còn 1 đơn vị sống sót, Yasuo sẽ liên tục chém chúng cho đến khi hạ gục chúng.

  • Phần trăm sát thương vật lý: 200% / 200% / 200%
  • Khiên: 175 / 250 / 2000

Lên đồ Yasuo DTCL

Trang bị tốt nhất cho Yasuo:

Cách ghép:

>

Quyền năng khổng lồ
Quyền năng khổng lồ

>

Đội hình Yasuo DTCL

6 Huyễn Long + 4 Kỹ Sĩ

Tộc/Hệ với Yasuo DTCL

Chiến Binh Rồng

Sử dụng thần long ban phước để chọn ra một Đại Hiệp, thần long Đại Hiệp được tăng một lượng lớn Máu và SMPT và được tăng thêm 20% với mỗi cấp sao của các Chiến Binh Rồng.

  • (2) 300 Máu, 18 sức mạnh phép thuật
  • (4) 550 Máu, 30 sức mạnh phép thuật
  • (6) 800 Máu, 50 sức mạnh phép thuật
  • (8) 1500 Máu, 75 sức mạnh phép thuật

Huyễn Long

Hiệu ứng Huyễn Long thay đổi theo từng trận đấu.

  • Quá Tải Điện Năng: Khi tấn công hoặc bị tấn công, tướng Huyễn Long có tỷ lệ gây sát thương phép tương đương 8% máu tối đa lên kẻ địch gần kề.
    • (2) 20% tỷ lệ
    • (4) 25% tỷ lệ
    • (6) 33% tỷ lệ
    • (8) 50% tỷ lệ
  • Kiếm Phép Khảm Ngọc: Khi chiến đấu, tướng Huyễn Long nhận SMPT với mỗi đòn đánh.
    • (2) 6 sức mạnh phép thuật
    • (4) 9 sức mạnh phép thuật
    • (6) 12 sức mạnh phép thuật
    • (8) 16 sức mạnh phép thuật
  • Chiến Tướng Khải Hoàn: Sau khi chiến thắng một vòng đấu, tướng Huyễn Long nhận thêm Máu và SMPT. Tăng 10% mỗi trận đấu (cộng dồn tối đa 5 lần).
    • (2) 200 Máu và 20 SMPT
    • (4) 300 Máu và 30 SMPT
    • (6) 450 Máu và 45 SMPT
    • (8) 600 Máu và 60 SMPT
  • Hải Tặc Tham Lam: Nhận một rương đồ sau mỗi trận chiến với người chơi.
    • (2) Nhận rương của 2 thành viên
    • (4) Nhận rương của phụ tá
    • (6) Nhận rương của thuyền trưởng
    • (8) Nhận rương của đại đô đốc

Cách chơi Yasuo DTCL

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  • Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tích luỹ vàng.
  • Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

  • Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Yasuo. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Yasuo là tối ưu nhất.

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Chỉ số Yasuo DTCL

Thông số chi tiết của Yasuo Đấu trường chân lý. 

Giá5 vàngMana25
Giáp50MR50
DPS80 / 144 / 259Sát thương80 / 144 / 259
Tốc độ đánh1Tỷ lệ crit25%
Phạm vi1Máu1000 / 1800 / 3240

Danh sách đội hình DTCL 7.5:

Previous article

Lucian ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Lucian đấu trường chân lý

Next article

Sona ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Sona đấu trường chân lý