Yasuo DTCL mùa 8: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Written by

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ Yasuo và xây dựng đội hình cho vị tướng này siêu mạnh trong DTCL mùa 8 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Kỹ năng Yasuo DTCL

Yasuo
Yasuo

Giá: 2 vàng

Yasuo lao đến vị trí tốt nhất để tấn công nhiều kẻ địch nhất và bắn một cơn lốc vào mục tiêu gây sát thương phép và hất tung các đơn vị trúng phải.

Yasuo anh hùng: Yasuo và các đồng minh sẽ được tăng 25% tốc độ đánh khi bắt đầu ván đấu mà không có đồng minh nào đứng bên cạnh.

Lên đồ Yasuo DTCL

Trang bị tốt nhất cho Yasuo:

Cách ghép:

Quyền năng khổng lồ
Quyền năng khổng lồ

>

Diệt khổng lồ
Diệt khổng lồ

>

Đội hình Yasuo DTCL

Gợi ý cách xây dựng đội hình cho Yasuo là:

doi-hinh-yasuo-dtcl-mua-8-izgaming

Tộc/Hệ với Yasuo DTCL

Song đấu

Các đòn tấn công cơ bản của Song đấu cho họ tốc độ đánh cộng thêm, tối đa 10 điểm cộng dồn.

  • (2) +6% tốc đánh
  • (4) +12% tốc đánh
  • (6) +20% tốc đánh
  • (8) +35% tốc đánh

LaserCorps (Siêu công nghệ)

Tất cả tướng LaserCorps đều được chỉ định một máy bay không người lái chiến đấu. Khi tấn công hoặc bị tấn công, máy bay không người lái có 50% cơ hội gây sát thương phép cho mục tiêu của đặc vụ (0,5 giây hồi chiêu).

Khi một đặc vụ LaserCorps chết, máy bay không người lái của họ sẽ được chỉ định lại cho đặc vụ LaserCorps còn sống gần nhất.

  • (3) Máy bay không người lái gây 50 sát thương phép.
  • (6) Máy bay không người lái gây 130 sát thương phép.
  • (9) Máy bay không người lái gây 210 sát thương phép và mỗi đặc vụ LaserCorps nhận được một máy bay không người lái nữa.

Cách chơi Yasuo DTCL

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  • Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tích luỹ vàng.
  • Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

  • Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Yasuo. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Yasuo là tối ưu nhất.

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Chỉ số Yasuo DTCL

Thông số chi tiết của Yasuo Đấu trường chân lý.

Mana khởi đầu20Mana150
Giáp40MR40
DPS35 / 63 / 113Sát thương 50 / 90 / 162
Tốc độ đánh0.7Tỷ lệ crit25%
Phạm vi1Máu750 / 1350 / 2430

Tìm hiểu thêmĐội hình dtcl mùa 8 mạnh nhất

Previous article

Lucian ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Lucian đấu trường chân lý

Next article

Sona DTCL mùa 8: Lên đồ & đội hình mạnh nhất