Paine mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Paine 2021

Written by

zathong

Hướng dẫn cách chơi Paine – cách lên đồ – bảng ngọc – phù hiệu Paine mùa 19 chuẩn sát thủ ở Rừng/Mid.

Có thể nói Paine là tướng mang phong thái của 1 sát thủ cơ động, biến ảo như Zed với năng áp sát và dồn sát thương nhanh. Tuy nhiên, Paine có điểm yếu chí mạng đó là máu yếu và kỹ năng cần áp sát để tấn công. Nếu bạn là người chơi có kinh nghiệm sẽ hoàn toàn biết cách khắc chế Paine với các vị tướng có khống chế cứng hoặc sát thủ cơ động khác.

Để chơi Paine tốt, các bạn cần luyện tập vì đây là vị tướng cần sự tinh tế trong việc tấn công.

VAI TRÒ

SÁT THỦ

KỸ NĂNG

Ưu/nhược điểm của Paine

Ưu điểmNhược điểm
Độ cơ động cáo cùng kỳ năng áp sát bất ngờ là nỗi sợ của xạ thủ, pháp sư khác.Máu yếu
Câm lặng kẻ địch và hồi nội năng để có thể thi triển combo các chiêu thức liên tục.Phụ thuộc nhiều vào nội năng.

Cách lên đồ Paine mùa 19

Paine phù hợp nhất ở vị trí đi rừng với khả năng áp sát nhanh từ bộ chiêu thức của mình. Hãy sử dụng Gươm Loki là trang bị đi rừng cho Paine, nó là trang bị phù hợp nhất.

Tham khảo bộ trang bị cho Paine:

Gươm Loki

Giá: 1750

+120 Công phép

+10% Hồi chiêu

Nhận Tê cóng

[Săn bắt] [Lùng diệt] [Sức mạnh nguyên tố] – Nội tại duy nhất

Nguyền rủa: Sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo gây thêm 35% Công vật lý (+0.6 Công phép cộng thêm) sát thương phép; 2 giây hồi chiêu.

Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 35% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất

Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 6 Công phép và 30 năng lượng, hiệu ứng cộng dồn 30 lần – Nội tại duy nhất

Thập tự kiếm

Giá: 1970

+180 công phép

+400 năng lượng

+8% tốc chạy

Cấp nhận – Nội tại duy nhất: Đòn đánh thường kế tiếp tăng 50% tốc đánh cộng thêm, kéo dài 4 giây. Hồi chiêu 10 giây

Ánh sáng – Nội tại duy nhất: Đòn đánh thường gây thêm sát thương phép tương đương 20% Công phép

Vương miện Hecate

Trượng hỗn mang

Giá: 2050

+180 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

[+40% Xuyên giáp phép] – Nội tại duy nhất

Sách thánh

Giá: 2990

+ 400 Công phép

Khai sáng: Nhận 1400 máu – Nội tại duy nhất

Bảng ngọc Paine mùa 19

Paine là 1 tướng pháp sư theo hướng sát thủ vì thế các bạn nên tối ưu sức mạnh của hắn bằng cách sử dụng ngọc sát thương và xuyên giáp phép mục tiêu.

-> Điều này giúp Paine dồn dame nhanh và hiệu quả khi đảo đường đi gank.

Tham khảo bảng ngọc Paine:

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/XUYÊN THỦ PHÉPCông phép +4.2
Xuyên giáp phép +2.4
10 VIÊN TÍM III TỐC ĐÁNH/TỐC CHẠYTốc đánh +1%
Tốc chạy +1%
10 VIÊN LỤC III TỐC ĐÁNH/XUYÊN GIÁP PHÉPTốc đánh +0.6%
Xuyên giáp phép +6.4

Phù hiệu Paine mùa 19

Để phát huy khả năng sát thủ của Paine các bạn nên sử dụng phù hiệu khu vực hỗn mang. -> ” Hãy lựa chọn phù hiệu Ma Tính “.

Nhánh chính: Khu vực hỗn mang

Hấp huyết

Hạ hoặc phụ sẽ được hồi 9% máu đã mất và 15% năng lượng đã mất

Cường công

Ma chú

Sau khi tung chiêu cuối lập tức hoàn lại 30% thời gian hồi các chiêu 1 và 2 và 20% giảm hồi chiêu, đồng thời nhận miễn thương 10% trong 6 giây. Hạ hoặc phụ hạ sẽ kéo dài hiệu ứng thêm 3 giây. Hồi chiêu 30 giây

Nhánh phụ: Thành khởi nguyên

Quả cầu băng sương

Sau khi trận đấu bắt đầu 3 phút, bạn sẽ nhận được Quả cầu băng sương. Sau khi sử dụng sẽ được miễn sát thương nhưng không thể công kích, di chuyển và chỉ có thể dùng 1 lần.

Thợ săn

Khởi đầu trận với một cộng dồn, hạ hoặc phụ hạ tướng địch sẽ nhận thêm một cộng dồn 10 công vật lý và 15 công phép. Mỗi tướng hạ gục chỉ cho tối đa một cộng dồn

Tăng skill Paine

tang-skill-paine

Cách khắc chế Paine

Cách khắc chếLý giải
Chọn tướng khắc chếLựa chọn các vị tướng có kỹ năng khống chế cứng như: Aleister, Grakk, Arum, Baldum,.. hoặc sát thủ cơ động, dồn sát thương nhanh như: Quillen, Joker,…
Trang bị khắc chếĐối với 1 pháp sư như Paine thì phải lên các trang bị kháng phép để khắc chế.
Phép bổ trợSử dụng phép bổ trợ tốc biến.

Lưu ý khi chơi paine:

  • Hãy sử dụng nội tại của Paine 1 cánh thuần thục vì nó cho phép Paine biến ra sau lưng đối thủ – khá là biến ảo đấy.
  • Viẹc dứng yên khi dùng chiêu 2 của Paine giúp Paine hồi rất nhiều nội năng.
  • Chiêu 3 của Paine sẽ đánh dấu vị trí đến cho cả hai phe đấy.

in:

Previous article

Keera mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Keera 2021

Next article

Dirak mùa 19: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Dirak mạnh nhất