Preyta mùa 19: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Preyta mạnh nhất

Written by

zathong

Preyta là tướng pháp sư có khả năng cường hoá chiêu thức để gia tăng sức mạnh. Sức mạnh của Preyta còn nằm ở các đòn đánh thường vô cùng thấm.

Preyta sẽ mạnh hơn nếu xây dựng cho hắn bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp.

VAI TRÒ

PHÁP SƯ

KỸ NĂNG

Ưu/nhược điểm của Preyta

Ưu điểmNhược điểm
Sát thương diện rộng, cực lớn.Yếu máu.
Đòn đánh tay mạnh.Thiếu cơ động

Cách tăng skill Preyta

  • Nâng max chiêu 1 trước.
tang-skill-Preyta

Phép bổ trợ Preyta

Tốc biến

Bảng ngọc Preyta mùa 19

 5 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP
  • Công phép +5.3
5 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/XUYÊN THỦ PHÉP
  • Công phép +4.2
  • Xuyên giáp phép +2.4
10 VIÊN XANH III TỐC ĐÁNH/XUYÊN GIÁP PHÉP

Tốc đánh +0.6%
Xuyên giáp phép +6.4

Phù hiệu Preyta mùa 19

Nhánh chính: Tháp quang minh

Cấp 1: Thánh châu

Chiêu cuối được giảm thời gian hồi chiêu thêm 10% (nhưng không được vượt quá 40% tối đa)

Cấp 2: Xuyên tâm

Nhận 18 (mỗi cấp +3) xuyên giáp/ xuyên giáp phép.

Cấp 3: Thần quang

Tung chiêu hoặc đánh thường đầu tiên trúng tướng địch sẽ tạo thành sát thương sấm sét gây 100 (+10 mỗi cấp tướng) (0.4 công vật lý thêm) (0.3 công phép) sát thương. Những chiêu hoặc đòn đánh thường tung sau đó sẽ giảm thời gian hồi chiêu 1 giây (trúng nhiều tướng địch cũng chỉ giảm 1 giây). Hồi chiêu 15 giây.

Nhánh phụ: Thành khởi nguyên – Rừng nguyên sinh

Cấp 1: Quả cầu băng sương

Sau khi trận đấu bắt đầu 3 phút, bạn sẽ nhận được Quả cầu băng sương. Sau khi sử dụng sẽ được miễn sát thương nhưng không thể công kích, di chuyển và chỉ có thể dùng 1 lần.

Cấp 1: Nhạy bén

Trên đường sông được nhận thêm 10 tốc chạy và hồi thêm 20 máu cùng 10 năng lượng mỗi 5 giây

Cách lên đồ Preyta mùa 19

Ngọc đại pháp sư

Giá: 2010

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và 600 + 30 / cấp tướng Năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 110 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần – Nội tại duy nhất

Giày phù thuỷ

Giá: 710

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất 

+75 Xuyên giáp phép – Nội tại duy nhất

Trượng băng

Giá: 2020

+140 Công phép

+850 máu

+5% Tốc chạy

Giá băng: Chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 20% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây – Nội tại duy nhất

Vương miệng Hecate

Quyền trượng Rhea

Giá: 2220

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

[ Khiên sinh mệnh] – Nội tại duy nhất: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu

Nội tại duy nhất: +25% Hút máu phép

Trượng bùng nổ

Hướng dẫn chơi Preyta mùa 19

Mẹo hay

  • Các ban nên tận dụng các bụi cỏ để khi sử dụng chiêu Hơi độc hại không bị phát hiện và tăng độ chính xác cho chiêu.
  • Chú ý nhé: Khi bạn kích hoạt chiêu cuối thì 2 kỹ năng Hơi độc hại và Bom hoại tử sẽ được cường hóa và được hồi chiêu ngay lập tức đấy. Vì thế, nên dùng Hơi độc hại và Bom hoại tử trước sau đó mới dùng Chiêu Cuối để tối đa sát thương.
  • Kỹ năng của Preyta chỉ dùng để đẩy đường còn sát thương chính vẫn từ đòn đánh tay.

Combo Preyta

  • Sử dụng chiêu 1 Hơi độc hại -> Tiếp đó dùng chiêu 2 Bom hoại tử -> Cuối cùng là dùng chiêu cuối Siêu chuẩn để làm mới hồi chiêu -> tiếp tục dùng chiêu 1 xong đến chiêu 2.

Tướng khắc chế Preyta

Xem thêm: Hướng dẫn chơi raz Liên Quân

Previous article

Raz mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Raz 2021

Next article

Ilumia mùa 19: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Ilumia mạnh nhất