Roxie mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Roxie 2021

Written by

zathong

Roxie là 1 tướng Đấu Sĩ chuyên dùng để quấy rối và mở gianh tanh cực tốt. Roxie sở hữu bộ kỹ năng đặc biệt cho phép cô lao thẳng và bắt chủ lực team địch dễ dàng.

Roxie sẽ mạnh hơn nếu xây dựng cho hắn bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp mùa 19 (2021).

VAI TRÒ

Đấu Sĩ

KỸ NĂNG

Ưu/nhược điểm của Roixe

Ưu điểmNhược điểm
Kỹ năng khống chế khó chịu.
Thả diều, quấy rối team địch.
Không có chiêu thức cơ động.
Đầu game yếu.

Cách tăng skill Roxie

  • Nâng chiêu 1 trước.
  • Thứ tự nâng max skill là: Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.
tang-skill-roxie

Bảng ngọc Roxie mùa 19

10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/MÁU/GIÁP
  • Tốc đánh +1%
  • Máu tối đa +33.7
  • Giáp +2.3
10 VIÊN XANH III TỐC ĐÁNH/XUYÊN GIÁP PHÉP
  • Tốc đánh +0.6%
  • Xuyên giáp phép +6.4

Phù hiệu Roxie mùa 19

Hãy sử dụng phù hiệu thiên về tấn công cho Amily đó là Khu Vực Hỗn Mang.

Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Ma hoả

Tung chiêu hoặc đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ gây 50 (+5 / cấp tướng)(+0.25 công phép) (+0.35 công vật lý thêm) sát thương phép. Hồi chiêu 8 giây

Cấp 2: Cường công

Cấp 3: Đấu khí

Tung chiêu hoặc đánh thường trúng tướng địch sẽ được tăng 2 tốc chạy trong 3 giây (tướng đánh xa mỗi đòn đánh thường được cộng dồn 1 tầng, tướng đánh gần mỗi đòn và chiêu được cộng dồn 2 tầng), tối đa cộng dồn 10 tầng. Khi đủ 10 tầng sẽ được hồi ngay lập tức 15% máu đã mất và nhận thêm 15% xuyên giáp & xuyên giáp phép (tướng đánh xa chỉ được thêm 5%) khi Đấu khí còn tồn tại.

Nhánh phụ: Rừng nguyên sinh

Cấp 1: Nhạy bén

Trên đường sông được nhận thêm 10 tốc chạy và hồi thêm 20 máu cùng 10 năng lượng mỗi 5 giây

Cấp 2: Sinh tồn

Lính và quái rừng bi hạ gục phụ cận khiến bản thân được tăng máu tối đa vĩnh viễn (lính cộng 1 tầng, quái rừng nhỏ cộng 2 tầng, quái rừng to cộng 3 tầng, mỗi tầng được 8 máu, tối đa được cộng 100 tầng)

Cách lên đồ Roxie mùa 19

Khiên huyền thoại

Giá: 2180

+360 Giáp

+400 năng lượng

+20% giảm hồi chiêu

[Lính gác] – Nội tại duy nhất: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạy của những đối thủ đã ra đòn đánh

Trượng băng

Giá: 2020

+140 Công phép

+850 máu

+5% Tốc chạy

Giá băng: Chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 20% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây – Nội tại duy nhất

Giáp gaia

Giá: 1960

+5% tốc chạy

+240 Giáp phép

+1200 máu

[Hồi phục] – Nội tại duy nhất: Khi chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu

Mặt nạ Berith

Giá: 2120

+140 Công phép

+225 Giáp

+10% Giảm hồi chiêu

[Thống khổ] – Nội tại duy nhất

Thống khổ: gây thêm sát thương phép tương đương với 3% máu hiện tại của mục tiêu mỗi giây, kéo dài trong 3 giây (sát thương lên Quái Rừng tối đa: 80) – Nội tại duy nhất

Hướng dẫn chơi Roxie mùa 19

Mẹo hay

  • Đầu game Roxie hãy sử dụng chiêu 1 thật khôn ngoan vì rất tốn mana.
  • Để Roxie sẽ dễ dàng tích luỹ dấu ấn nội tại giúp cô hồi phục nhanh hơn các bạn nên sử dụng bảng ngọc tăng tốc độ đánh.
  • Roxie có thể vòng ra sau trụ đối phương và chặn lính mà không hề sợ bị gank.

Combo Roxie

  • Chiêu 3 –> Chiêu 1 –> Đánh thường –> Chiêu 2 –> Đánh thường.

Tướng khắc chế Roxie

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Amily Liên Quân

Previous article

Amily mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Amily 2021

Next article

Rourke mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Rourke 2021