Raz mùa 20: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Raz 2021

Written by

zathong

Raz là tướng pháp sư mang khinh hướng sát thủ với khả năng cấu rỉa tầm xa và dồn sát thương cực mạnh.

Raz sẽ mạnh hơn nếu xây dựng cho hắn bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp.

VAI TRÒ

PHÁP SƯ

KỸ NĂNG

Ưu/nhược điểm của Raz

Ưu điểmNhược điểm
Cấu rỉa tầm xa tốt.Yếu máu.
Combo dồn sát thương mạnh.Dễ bị hạ gục nếu combo hụt.
Snowball tốt.

Cách tăng skill Raz

  • Nâng max chiêu 2 trước.
  • Thứ tự tăng skill : Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.
tang-skill-raz

Phép bổ trợ Raz

Tốc biến

Bảng ngọc Raz mùa 20

 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP
  • Công phép +5.3
10 VIÊN TÍM III CÔNG PHÉP/HÚT MÁU PHÉP
  • Công phép +2.4
  • Hút máu phép +1%
10 VIÊN XANH III GIÁM HỒI CHIÊU
  • Giảm hồi chiêu +1%

Phù hiệu Raz mùa 20

Nhánh chính: Tháp quang minh

Cấp 1: Tương phản

Sát thương gây ra cho tướng địch tăng 3% nhưng sát thương phải chịu cũng tăng lên 2% (tướng cận chiến chỉ thêm 1%)

Cấp 2: Xuyên tâm

Nhận 18 (mỗi cấp +3) xuyên giáp/ xuyên giáp phép.

Cấp 3: Thần quang

Tung chiêu hoặc đánh thường đầu tiên trúng tướng địch sẽ tạo thành sát thương sấm sét gây 100 (+10 mỗi cấp tướng) (0.4 công vật lý thêm) (0.3 công phép) sát thương. Những chiêu hoặc đòn đánh thường tung sau đó sẽ giảm thời gian hồi chiêu 1 giây (trúng nhiều tướng địch cũng chỉ giảm 1 giây). Hồi chiêu 15 giây.

Nhánh phụ: Khu vực hỗn mang

Cấp 1: Hấp huyết

Hạ hoặc phụ sẽ được hồi 9% máu đã mất và 15% năng lượng đã mất.

Cấp 2: Cường công

Nhận 12~40 công vật lý và 18~60 công phép (tăng theo cấp tướng).

Cách lên đồ Raz mùa 20

Trượng bùng nổ

Vương miệng Hecate

Sách truy hồn

Giá: 2110

+220 Công phép

+500 Máu

[Tróc nã] – Nội tại duy nhất: Sát thương trúng đích khiến mục tiêu bị giảm 50% khả năng hồi máu trong 1.5 giây (nếu sát thương từ đòn đánh thường sẽ khiến hiệu lực kéo dài 3 giây)

[Diệt thần] – Nội tại duy nhất: Xuyên giáp phép +75

Trượng hỗn mang

Giá: 2050

+180 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

[+40% Xuyên giáp phép] – Nội tại duy nhất

Quyền trượng Rhea

Giá: 2220

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

[ Khiên sinh mệnh] – Nội tại duy nhất: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu

Nội tại duy nhất: +25% Hút máu phép

Hướng dẫn chơi Raz mùa 20

Mẹo hay

  • Cú đấm chân không sẽ giảm giáp của kẻ địch trúng phải. Hãy sử dụng chiêu này trước khi tấn công nhé.
  •  Nội tại của Raz rất hữu ích có thể tránh né các kỹ năng của đối phương và đẩy lùi chúng.
  • Chỉ cấu rỉa không là người mở giao tranh vì Raz có lượng máu khá thấp.

Combo Raz

  • Sử dụng chiêu 2 vào đối phương để làm chậm hoặc cấu rỉa máu > Tiếp theo dùng chiêu 1 để tiếp cận và hất tung > Khi nào thấy máu đối phương thấp thì dùng chiêu cuối đẩy lùi đối phương > đánh thường tiếp tục đẩy lùi > chiêu 2.

Tướng khắc chế Raz

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Lauriel Liên Quân

Previous article

Lauriel mùa 20: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Lauriel 2021

Next article

Preyta mùa 20: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Preyta 2021