Wonder Woman mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Wonder Woman 2021

Written by

zathong

Wonder Woman là 1 Đấu Sĩ/Đỡ Đòn thật thụ với kỹ năng khống chế và lượng sát thương gây ra vô cùng lớn.

Wonder Woman sẽ mạnh hơn nếu xây dựng cho hắn bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp mùa 19 (2021).

VAI TRÒ

Đấu Sĩ

KỸ NĂNG

Ưu/nhược điểm của Wonder Woman

Ưu điểmNhược điểm
Chống chịu tốt với lượng máu giáp lớn.Khó chơi, yêu cầu luyện tập thường xuyên
Kỹ năng gây hiệu ứng khống chế hỗ trợ tốt.

Cách tăng skill Wonder Woman

  • Nâng max chiêu 1 trước.
tang-skill-wonder-woman

Bảng ngọc Wonder Woman mùa 19

Wonder Woman sẽ mạnh hơn với bảng ngọc thiên về tốc độ đánh.

10 VIÊN NGỌC ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP
  • Công vật lý +2
  • Xuyên giáp +3.6

Phù hiệu Wonder Woman mùa 19

Hãy sử dụng phù hiệu thiên về tấn công cho Wonder Woman đó là Khu Vực Hỗn Mang.

Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Hấp huyết

Hạ hoặc phụ sẽ được hồi 9% máu đã mất và 15% năng lượng đã mất.

Cấp 2: Cường công

Cấp 3: Đấu khí

Tung chiêu hoặc đánh thường trúng tướng địch sẽ được tăng 2 tốc chạy trong 3 giây (tướng đánh xa mỗi đòn đánh thường được cộng dồn 1 tầng, tướng đánh gần mỗi đòn và chiêu được cộng dồn 2 tầng), tối đa cộng dồn 10 tầng. Khi đủ 10 tầng sẽ được hồi ngay lập tức 15% máu đã mất và nhận thêm 15% xuyên giáp & xuyên giáp phép (tướng đánh xa chỉ được thêm 5%) khi Đấu khí còn tồn tại

Nhánh phụ: Rừng nguyên sinh

Cấp 1: Ám kích

Ở trong bụi cỏ tung đòn đánh thường sẽ cộng thêm 4% sát thương chuẩn dựa trên lượng máu của kẻ địch khi đó . Rời khỏi bụi cỏ sau 4 giây vẫn nhận được hiệu quả này. Thời gian hồi chiêu 20 giây

Cấp 2: Sinh tồn

Lính và quái rừng bi hạ gục phụ cận khiến bản thân được tăng máu tối đa vĩnh viễn (lính cộng 1 tầng, quái rừng nhỏ cộng 2 tầng, quái rừng to cộng 3 tầng, mỗi tầng được 8 máu, tối đa được cộng 100 tầng)

Cách lên đồ Wonder Woman mùa 19

Lối lên đồ cho Wonder Woman công thủ toàn diện.

Áo choàng thần ra

Giá: 1950

+1000 máu

+60 Hồi máu/5s

+200 Giáp

Thiêu cháy: Gây 2% máu tối đa bản thân sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên (tăng 50% sát thương đối với Lính và Quái rừng) – Nội tại duy nhất

Áo choàng băng giá

Giá: 1970

+10% Giảm hồi chiêu

+200 Giáp

+800 Máu

[Sức Mạnh Nguyên Tố] – Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

Kiếm Muramasa

Giá: 2020

+75 Công vật lý

+10% Giảm hồi chiêu

[+45% Xuyên giáp] – Nội tại duy nhất

Huân chương Troy

Giá: 2320

+360 Giáp phép

+1000 máu

+10% giảm hồi chiêu

[Thiên thần] – Nội tại duy nhất

Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 50) sát thương phép – Nội tại duy nhất

Hướng dẫn chơi Wonder Woman mùa 19

Mẹo hay

  • Hãy tận dụng khả năng hồi phục với mỗi đòn đánh thường thứ 3, nhất là khi sử dụng trúng tướng địch sẽ được hồi gấp 3.
  • Luôn chủ động mở giao tranh trong mọi tình huống.

Combo Wonder Woman

  • Dùng chiêu 2 để áp sát tiếp cận và gây sát thương -> Sử dụng chiêu 1 gây thêm sát thương -> Dùng chiêu cuối để kết liễu mục tiêu.

Tướng khắc chế Wonder Woman

Sử dụng các tướng cơ động để khắc chế Wonder Woman.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Kil’Groht Liên Quân

Previous article

Kil'Groth mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Kil'Groth 2021

Next article

Superman mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Superman 2021