Skud mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Skud 2021

Written by

zathong

Skud là Đấu Sĩ có lượng sát thương bộc phát khá lớn. Skud mạnh ở khả năng mở giao tranh và bắt các tướng yếu máu, thiếu cơ động.

Skud sẽ mạnh hơn nếu xây dựng cho hắn bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp mùa 19 (2021).

VAI TRÒ

Đấu Sĩ

KỸ NĂNG

Ưu/nhược điểm của Skud

Ưu điểmNhược điểm
Skud có sát thương mạnh, dễ dàng tiếp cận kẻ địch.Bị động ở khả năng rút lui.
Chiêu cuối Gank Hung Thần làm xáo trộn đội hình địch.

Cách tăng skill Skud

  • Nâng max chiêu 2 trước.
  • Thứ tự tăng skill : Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.
tang-skill-Skud

Bảng ngọc Skud mùa 19

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP
  • Công vật lý +2
  • Xuyên giáp +3.6
10 VIÊN TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY
  • Công vật lý +1.6

Phù hiệu Skud mùa 19

Hãy sử dụng phù hiệu thiên về tấn công cho Skud đó là Khu Vực Hỗn Mang.

Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Hấp huyết

Hạ hoặc phụ sẽ được hồi 9% máu đã mất và 15% năng lượng đã mất

Cấp 2: Cường công

Cấp 3: Đấu khí

Tung chiêu hoặc đánh thường trúng tướng địch sẽ được tăng 2 tốc chạy trong 3 giây (tướng đánh xa mỗi đòn đánh thường được cộng dồn 1 tầng, tướng đánh gần mỗi đòn và chiêu được cộng dồn 2 tầng), tối đa cộng dồn 10 tầng. Khi đủ 10 tầng sẽ được hồi ngay lập tức 15% máu đã mất và nhận thêm 15% xuyên giáp & xuyên giáp phép (tướng đánh xa chỉ được thêm 5%) khi Đấu khí còn tồn tại.

Nhánh phụ: Thành khởi nguyên

Cấp 1: Mật ngữ

Phép bổ trợ của bạn được giảm 15% thời gian hồi chiêu

Cấp 2: Thợ săn

Khởi đầu trận với một cộng dồn, hạ hoặc phụ hạ tướng địch sẽ nhận thêm một cộng dồn 10 công vật lý và 15 công phép. Mỗi tướng hạ gục chỉ cho tối đa một cộng dồn

Cách lên đồ Skub mùa 19

Thường xuyên phá

Giá: 2020

+110 Công vật lý

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Giày hộ vệ

Giá: 700

+110 Giáp

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Giảm 15% sát thương gánh chịu từ đòn đánh tay – Nội tại duy nhất

Phức hợp kiếm

Giá: 2150

+70 Công vật lý

+15% Tốc đánh

+8% Hút máu

+10% Giảm hồi chiêu

+400 Máu tối đa

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm (100% công vật lý) sát thương vật lý, 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Cuồng bạo: Đòn đánh thường tăng 10% tốc chạy – Nội tại duy nhất

Hercule thịnh nộ

Giá: 2080

+180 Giáp

+80 Công vật lý

[Cuồng bạo] – Nội tại duy nhất: Khi máu của tướng xuống dưới 40%, tăng 20% hút máu (chỉ đánh gần) và tạo ra một lớp lá chắn (800 + 80* cấp tướng) trong 8 giây; 60 giây hồi chiêu

Nanh Fenrir

Giá: 2950

+200 Công vật lý

Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

Hướng dẫn chơi Skud mùa 19

Mẹo hay

  • Hãy trao đổi chiêu thức trong thời gian đi đường với kẻ địch vì Skud có khả năng hồi phục rất tốt nhờ nội.
  • Găng cuồng bạo là kỹ năng có sát thương rất kinh khủng. Trước khi dùng hãy gồng nó lên trước rồi mới lao tới cấu rỉa kẻ địch hoặc dọn lính.
  • Chủ động mở giao tranh khi có cơ hội.

Combo Skud

  • Dùng chiêu 2 để tích đủ điểm nộ -> khi đã đủ nộ thì sử dụng chiêu 1 lao đến kẻ địch -> Chiêu cuối.

Tướng khắc chế Skud

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Zuka Liên Quân

Previous article

Zuka mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Zuka 2021

Next article

Arthur mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Arthur 2021