Aleister mùa 20: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Aleister 2021

Written by

zathong

Aleister là tướng pháp sư khống chế cực mạnh trong Liên Quân. Bộ kỹ năng đem đến nhiều hiệu ứng khống chế khó chịu cho bất cứ kẻ địch nào.

Aleister sẽ mạnh hơn nếu xây dựng cho hắn bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp.

VAI TRÒ

PHÁP SƯ

KỸ NĂNG

Ưu/nhược điểm của Aleister

Ưu điểmNhược điểm
Kỹ năng khống chế tốt. Lượng máu thấp.
Lượng sát thương lớnThiếu cơ động.

Cách tăng skill Aleister

  • Nâng max chiêu 2 trước.

Phép bổ trợ Aleister

Tốc biến

Bảng ngọc Aleister mùa 20

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP
  • Công phép +5.3
10 VIÊN TÍM III MÁU/HỒI MÁU/TỐC CHẠY
  • Máu tối đa +45
  • Hồi máu/5s +5.2
  • Tốc chạy +0.4%
10 VIÊN XANH III GIẢM HỒI CHIÊU
  • Giảm hồi chiêu +1%

Phù hiệu Aleister mùa 20

Nhánh chính: Tháp quang minh

Cấp 1: Thánh châu

Chiêu cuối được giảm thời gian hồi chiêu thêm 10% (nhưng không được vượt quá 40% tối đa)

Cấp 2: Xuyên tâm

Nhận 18 (mỗi cấp +3) xuyên giáp/ xuyên giáp phép.

Cấp 3: Thần quang

Tung chiêu hoặc đánh thường đầu tiên trúng tướng địch sẽ tạo thành sát thương sấm sét gây 100 (+10 mỗi cấp tướng) (0.4 công vật lý thêm) (0.3 công phép) sát thương. Những chiêu hoặc đòn đánh thường tung sau đó sẽ giảm thời gian hồi chiêu 1 giây (trúng nhiều tướng địch cũng chỉ giảm 1 giây). Hồi chiêu 15 giây.

Nhánh phụ: Khu vực hỗn mang

Cấp 1: Ma hoả

Tung chiêu hoặc đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ gây 50 (+5 / cấp tướng)(+0.25 công phép) (+0.35 công vật lý thêm) sát thương phép. Hồi chiêu 8 giây.

Cấp 2: Cường công

Nhận 12~40 công vật lý và 18~60 công phép (tăng theo cấp tướng).

Cách lên đồ Aleister mùa 20

Ngọc đại pháp sư

Giá: 2010

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và 600 + 30 / cấp tướng Năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 110 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần – Nội tại duy nhất

Giày phù thuỷ

Giá: 710

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất 

+75 Xuyên giáp phép – Nội tại duy nhất

Trượng bùng nổ

Trượng băng

Giá: 2020

+140 Công phép

+850 máu

+5% Tốc chạy

Giá băng: Chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 20% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây – Nội tại duy nhất

Vương miện Hecate

Sách thánh

Giá: 2990

+ 400 Công phép

Khai sáng: Nhận 1400 máu – Nội tại duy nhất

Hướng dẫn chơi Aleister mùa 20

Mẹo hay

  • Không nên quá hổ báo khi chơi Aleister, nên áp dụng lối chơi cấu rỉa máu là chủ yếu.
  • Bộ kỹ năng cực khó sử dụng các bạn nên tâp luyện trước.

Combo Aleister

  •  Ma trận thống khổ > Vách ngăn hắc ám > Ngục tù vĩnh hằng.

Tướng khắc chế Aleister

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Natalya Liên Quân

Previous article

Natalya mùa 20: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Natalya 2021

Next article

Điêu Thuyền mùa 20: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu mạnh nhất 2021