Yue mùa 21: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu 2022

Written by

zathong

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming rất vui khi được chia sẻ cách chơi vị tướng mới sẽ được ra mắt trong Liên Quân mùa 21, đó là Yue.

Yue là 1 cô nàng pháp sư được đánh giá là vị tướng khó chơi nhất Liên Quân thời điểm hiện tại. Các bạn có thể xem kỹ năng của cô nàng ở bên dưới.

Yue
Yue
VAI TRÒ

PHÁP SƯ

KỸ NĂNG

Nội tại: Mỗi khi Yue tung chiêu 1 và chiêu 2, bản thân cô sẽ nhận được 1 dấu ấn. Khi đủ 2 dấu ấn Yue sẽ được cường hóa và lập tức hồi lại chiêu 1, chiêu 2. (ở dạng cường hoá, chiêu sẽ bắn ra 4 quạt).

Chiêu 1: Yue tung ra 2 cây quạt bay theo quỹ đạo và gây sát thương phép lên những kẻ địch trên đường bay đồng thời gây gấp đôi sát thương ở điểm cắt chéo giao nhau (Cự ly gần).

Chiêu 2: Yue tung ra 2 cây quạt bay theo quỹ đạo và gây sát thương phép lên những kẻ địch trên đường bay đồng thời gây gấp đôi sát thương ở điểm cắt chéo giao nhau (Cự ly xa).

Chiêu cuối: Yue tung chiêu gây sát thương phép đẩy lùi kẻ địch phía trước và làm chậm chúng đồng thời giúp bản thân nhảy lùi ra phía sau.

Ưu/nhược điểm của Yue

Ưu điểmNhược điểm
Yue sở hữu kỹ năng dồn sát thương cực kì mạnh.Yếu máu, thiếu cơ động
Cấu rỉa tốt từ xa.Những chiêu thức định hướng yêu cầu độ chính xác cao cùng việc kém cơ động

Cách tăng skill Yue

  • Nâng max chiêu 2 trước.

Phép bổ trợ Yue

Tốc biến

Bảng ngọc Yue mùa 21

 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP
  • Công phép +5.3
10 VIÊN TÍM III CÔNG PHÉP/HÚT MÁU PHÉP
  • Công phép +2.4
  • Hút máu phép +1%
10 VIÊN XANH III GIÁM HỒI CHIÊU
  • Giảm hồi chiêu +1%

Phù hiệu Yue mùa 21

Nhánh chính: Tháp quang minh

Cấp 1: Thánh châu

Chiêu cuối được giảm thời gian hồi chiêu thêm 10% (nhưng không được vượt quá 40% tối đa).

Cấp 2: Xuyên tâm

Nhận 18 (mỗi cấp +3) xuyên giáp/ xuyên giáp phép.

Cấp 3: Thần quang

Tung chiêu hoặc đánh thường đầu tiên trúng tướng địch sẽ tạo thành sát thương sấm sét gây 100 (+10 mỗi cấp tướng) (0.4 công vật lý thêm) (0.3 công phép) sát thương. Những chiêu hoặc đòn đánh thường tung sau đó sẽ giảm thời gian hồi chiêu 1 giây (trúng nhiều tướng địch cũng chỉ giảm 1 giây). Hồi chiêu 15 giây.

Nhánh phụ: Khu vực hỗn mang

Cấp 1: Hấp huyết

Hạ hoặc phụ sẽ được hồi 9% máu đã mất và 15% năng lượng đã mất.

Cấp 2: Cường công

Nhận 12~40 công vật lý và 18~60 công phép (tăng theo cấp tướng).

Cách lên đồ Yue mùa 21

Trượng bùng nổ

Vương miệng Hecate

Sách truy hồn

Giá: 2110

+220 Công phép

+500 Máu

[Tróc nã] – Nội tại duy nhất: Sát thương trúng đích khiến mục tiêu bị giảm 50% khả năng hồi máu trong 1.5 giây (nếu sát thương từ đòn đánh thường sẽ khiến hiệu lực kéo dài 3 giây)

[Diệt thần] – Nội tại duy nhất: Xuyên giáp phép +75

Trượng hỗn mang

Giá: 2050

+180 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

[+40% Xuyên giáp phép] – Nội tại duy nhất

Quyền trượng Rhea

Giá: 2220

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

[ Khiên sinh mệnh] – Nội tại duy nhất: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu

Nội tại duy nhất: +25% Hút máu phép

Hướng dẫn chơi Yue mùa 21

Để chơi Yue tốt các bạn cần lưu ý giữ vị trí tốt để có thể gây sát thương tối ưu. Yue có khả năng cấu rỉa từ xa tốt, khi có cơ hội thì sẽ dồn sát thương cực mạnh.

Các điểm bạn cần nhớ:

Điểm 1: Hãy tích lũy 1 dấu ấn trước khi vào giao tranh.

Điểm 2: Hãy dùng skill 1 hoặc skill 2 (thường, chưa cường hóa) tùy cự ly. -> Dùng tiếp chiêu cường hóa tùy cự li.

Điểm 3: Cuối cùng là di chuyển và dùng tiếp chiêu thức chưa cường hóa còn lại để gây sát thương.

Điểm 4: Hãy sử dụng chiêu 3 để kết liễu kẻ địch hoặc bỏ chạy.

Combo Yue

Tướng khắc chế Yue

Yue là tướng yếu máu, thiếu cơ động nên các bạn có thể sử dụng các sát thủ cơ động sẽ dàng áp sát và tiêu diệt Yue.

Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng các vị tướng khống chế cứng như: Aleister, Arum, Baldum, Omen,… để bắt Yue dễ dàng hơn.

Được viết tại: https://izgaming.com/yue-lien-quan/

Xem tướng khác

Aya, Valhein | Thane | Veera | Lữ Bố | Mina | Krixi | Mganga | Triệu Vân | Omega | Kahlii | Zephys | Điêu Thuyền | Chaugnar | Violet | Butterfly | Ormarr | Azzen’Ka | Alice | Gildur | Yorn | Toro | Taara | Nakroth | Grakk | Aleister | Fennik | Lumburr | Natalya | Cresht | Jinna | Payna | Maloch | Ngộ Không | Kriknak | Arthur | Slimz | Ilumia | Preyta | Skud | Raz | Lauriel | Batman | Airi | Zuka | Ignis | Murad | Zill | Arduin | Joker | Ryoma | Astrid | Tel’Annas | Superman | Wonder Woman | Xeniel | Kil’Groth | Moren | TeeMee | Lindis | Omen | Tulen | Liliana | Max | The Flash | Wisp | Arum | Rourke | Marja | Roxie | Baldum | Annette | Amily | Y’bneth | Elsu | Richter | Wiro | Quillen | Sephera | Florentino | Veres | D’arcy | Hayate | Capheny | Errol | Yena | Enzo | Zip | Qi | Celica | Volkath | Krizzix | Eland’orr | Ishar | Dirak | Keera | Ata | Paine | Laville | Rouie | Zata | Allain | Thorne | Sinestrea | Dextra | Lorion | Aoi | Tachi | Yue

Previous article

Cách build đội hình 5 Thuật Sư ĐTCL mùa 6

Next article

Khắc chế Yue hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile