Murad mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Murad 2021

Written by

zathong

Murad là tướng sát thủ đi rừng cực mạnh nhưng có độ khó cao. Bộ kỹ năng cho phép Murad cấu rỉa và dễ dàng hạ sát những kẻ địch yếu máu.

Murad sẽ mạnh hơn nếu xây dựng cho hắn bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp.

VAI TRÒ

Sát thủ

KỸ NĂNG

Ưu/nhược điểm của Murad

Ưu điểmNhược điểm
Bộ chiêu thức biến ảo cơ động.Chiêu thức tàn ảnh đảo dễ dàng bị bắt bài khi đổi bóng.
Sát thương diện rộng, sát thương tay lớn, sốc dame.Tích nội tại phụ thuộc vào lính, quái.
Mạnh trong giao tranh tổng.

Cách tăng skill Murad

  • Nâng max chiêu 1 trước.
tang-skill-Murad

Bảng ngọc Murad mùa 19

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/HÚT MÁU
  • Công vậy lý +2.5
  • Hút máu +0.5%
10 VIÊN TÍM III HÚT MÁU
  • Hút máu +1.6%

Phù hiệu Murad mùa 19

Hãy sử dụng phù hiệu thiên về tấn công cho Murad đó là Khu Vực Hỗn Mang.

Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Ma hoả

Tung chiêu hoặc đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ gây 50 (+5 / cấp tướng)(+0.25 công phép) (+0.35 công vật lý thêm) sát thương phép. Hồi chiêu 8 giây

Cấp 2: Cường công

Cấp 3: Ma chú

Tung chiêu hoặc đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ cộng dồn dấu ấn trong 1.5 giây, cộng đủ 3 dấu ấn sẽ lập tức gây 50 (+5 / cấp tướng) (+0.25 công vật lý thêm) (+0.2 công phép) sát thương phép xung quanh vị trí kẻ bị đánh dấu trong phạm vi 2.5m . Sau 1 giây tiếp tục gây tiếp 100 (+10 mỗi cấp tướng) (0.5 công vật lý thêm) (+0.4 công phép) sát thương phép. Hồi chiêu 15 giây

Nhánh phụ: Tháp quang minh

Cấp 1: Tương phản

Sát thương gây ra cho tướng địch tăng 3% nhưng sát thương phải chịu cũng tăng lên 2% (tướng cận chiến chỉ thêm 1%)

Cấp 2: Bí quyết

Bạn được nhận thêm 12 % chí mạng và thêm 8% công phép từ trang bị

Cách lên đồ Murad mùa 19

Đi rừng

Đi top

Thương xuyên phá

Giá: 2020

+110 Công vật lý

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Thương Longius

Giá: 2030

+80 Công vật lý

+15% Giảm hồi chiêu

+500 máu

Phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 60 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 4 lần, kéo dài 5 giây – Nội tại duy nhất

Áo choàng băng giá

Giá: 1970

+10% Giảm hồi chiêu

+200 Giáp

+800 Máu

[Sức Mạnh Nguyên Tố] – Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

Huân chương Troy

Giá: 2320

+360 Giáp phép

+1000 máu

+10% giảm hồi chiêu

[Thiên thần] – Nội tại duy nhất

Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 50) sát thương phép – Nội tại duy nhất

Kiếm truy hồn

Giá: 1750

+60 Công vật lý

+6% hút máu

Nhận Tê Cóng

+15% Giảm thời gian hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 35% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất

Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 2 Công vật lý cho tướng, hiệu ứng cộng dồn 30 lần – Nội tại duy nhất

Săn linh hồn: Gây thêm (225 + cấp*15) điểm sát thương phép lên kỹ năng hoặc đòn thường của Tướng vào lần kế tiếp, đồng thời trong 3 giây tiếp theo được tăng 5% công vật lý ( chỉ có tác dụng khi cận chiến) (25 giây Thời gian hồi chiêu)- Nội tại duy nhất

Hướng dẫn chơi Murad mùa 19

Mẹo hay

  • Tàn Ảnh Đao là kỹ năng giúp Murad biến ảo khôn lường.
  • Sử dụng đòn đánh thường để kích hoạt nội tại để sử dụng chiêu cuối.

Combo Murad

  • Đánh thường 4 cái -> Chiêu 1 để áp sát -> Chiêu 2 giảm giáp -> Chiêu cuối.

Tướng khắc chế Murad

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Airi Liên Quân

Previous article

Airi mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Airi 2021

Next article

Quillen mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Quillen 2021