Krixi mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Krixi 2021

Written by

zathong

Krixi là tướng pháp sư có lối chơi cấu rỉa cực kỳ khó chịu. Bên cạnh đó, bộ chiêu thức của Krixi còn gây hiệu ứng hất tung và giao tranh tổng mạnh.

Krixi sẽ mạnh hơn nếu xây dựng cho hắn bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp.

VAI TRÒ

PHÁP SƯ

KỸ NĂNG

Ưu/nhược điểm của Krixi

Ưu điểmNhược điểm
Cấu rỉa tốt, đi đường mạnh .Thiếu cơ động.
Giao tranh tổng tốt.Máu yếu.

Cách tăng skill Krixi

  • Nâng max chiêu 1 trước.
tang-skill-Krixi

Phép bổ trợ Krixi

Tốc biến

Bảng ngọc Krixi mùa 19

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/XUYÊN THỦ PHÉP
  • Công phép +4.2
  • Xuyên giáp phép +2.4
10 VIÊN TÍM III MÁU TỐI ĐA
  • Máu tối đa +75
10 VIÊN LỤC III TỐC ĐÁNH/XUYÊN GIÁP PHÉP
  • Tốc đánh +0.6%
  • Xuyên giáp phép +6.4

Phù hiệu Krixi mùa 19

Nhánh chính: Khu vực hỗn mang

Cấp 1: Hấp huyết

Hạ hoặc phụ sẽ được hồi 9% máu đã mất và 15% năng lượng đã mất

Cấp 2: Cường công

Cấp 3: Ma tính

Sau khi tung chiêu cuối lập tức hoàn lại 30% thời gian hồi các chiêu 1 và 2 và 20% giảm hồi chiêu, đồng thời nhận miễn thương 10% trong 6 giây. Hạ hoặc phụ hạ sẽ kéo dài hiệu ứng thêm 3 giây. Hồi chiêu 30 giây

Nhánh phụ: Thành khởi nguyên – Tháp quang minh

Cấp 1: Quả cầu băng sương

Sau khi trận đấu bắt đầu 3 phút, bạn sẽ nhận được Quả cầu băng sương. Sau khi sử dụng sẽ được miễn sát thương nhưng không thể công kích, di chuyển và chỉ có thể dùng 1 lần.

Cấp 1: Thánh châu

Chiêu cuối được giảm thời gian hồi chiêu thêm 10% (nhưng không được vượt quá 40% tối đa)

Cách lên đồ Krixi mùa 19

  • Trang bị khởi đầu

Full 6 món

Phượng hoàng lệ

Giá: 800

+60 Công phép

Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% lượng máu và 600 + 30 / cấp tướng năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Trượng bùng nổ

Vương miện Hecate

Sách thánh

Giá: 2990

+ 400 Công phép

Khai sáng: Nhận 1400 máu – Nội tại duy nhất

Quả cầu băng sương

Giá: 2000

+ 220 công phép

Phong Ấn: Trở thành bất khả xâm phạm và bất động trong 2 giây. Sau khi kết thúc sẽ nhận 1 lá chắn giúp chặn 500 + 40 / cấp tướng + 0.5 công phép trong 1 giây. (Thời gian hồi 75 giây). – Kích hoạt duy nhất

Hướng dẫn chơi Krixi mùa 19

Mẹo hay

  • Không nên đứng vị trí quá cao trong giao tranh tổng để tránh việc bị các tướng áp sát đối phương tiếp cận.
  • Bướm Ảo là kỹ năng cấu rỉa máu đối phương cực kỳ hiệu quả. Hãy sử dụng liên tục.
  • Nên kích hoạt Mưa Sao Băng ngay khi bước vào giao tranh tổng nhé.

Combo Krixi

  • Skill 2 hất tung kẻ địch -> Skill 1 để gây sát thương và tăng tốc độ chạy -> Chiêu cuối để gây sát thương.

Tướng khắc chế Krixi

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Mganga Liên Quân

Previous article

Mganga mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Mganga 2021

Next article

Veera mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Veera 2021