Ngộ Không mùa 20: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Ngộ Không 2021

Written by

zathong

Ngộ Không là Sát Thủ có khả năng tàng hình và kết liễu mục tiêu chỉ bằng 1 combo đơn giản.

Ngộ Không sẽ mạnh hơn nếu xây dựng cho hắn bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp.

VAI TRÒ

SÁT THỦ

KỸ NĂNG

Ưu/nhược điểm của Ngộ Không

Ưu điểmNhược điểm
Có lượng sát thương dồn cực khủng.Cần bảng ngọc và trang bị để mạnh.
Tiếp cận mục tiêu dễ dàng.Khá bị động trong giao tranh tổng.
Phù hợp bắt lẻ

Cách tăng skill Ngộ Không

  • Nâng max chiêu 2 trước.
  • Thứ tự tăng skill : Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.
tang-skill-ngo-khong

Phép bổ trợ Ngộ Không mùa 20

Bảng ngọc Ngộ Không mùa 20

Ưu tiêu sử dụng bảng ngọc chí mạng cho Ngộ Không.

10 VIÊN ĐỎ III TỈ LỆ CHÍ MẠNG
  • Tỷ lệ chí mạng +1.6%
10 VIÊN TÍM III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/MÁU TỐI ĐA
  • Tỷ lệ chí mạng +0.5%
  • Máu tối đa +60

Phù hiệu Ngộ Không mùa 20

Hãy sử dụng phù hiệu thiên về tấn công cho Ngộ Không đó là Khu Vực Hỗn Mang.

Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Hấp huyết

Hạ hoặc phụ sẽ được hồi 9% máu đã mất và 15% năng lượng đã mất.

Cấp 2: Cường công

Cấp 3: Ma tính

Sau khi tung chiêu cuối lập tức hoàn lại 30% thời gian hồi các chiêu 1 và 2 và 20% giảm hồi chiêu, đồng thời nhận miễn thương 10% trong 6 giây. Hạ hoặc phụ hạ sẽ kéo dài hiệu ứng thêm 3 giây. Hồi chiêu 30 giây.

Nhánh phụ: Tháp quang minh

Cấp 1: Tương phản

Sát thương gây ra cho tướng địch tăng 3% nhưng sát thương phải chịu cũng tăng lên 2% (tướng cận chiến chỉ thêm 1%).

Cấp 2: Bí quyết

Bạn được nhận thêm 12 % chí mạng và thêm 8% công phép từ trang bị.

Cách lên đồ Ngộ Không mùa 20

Ưu tiên sử dụng các trang bị tăng chí mạng cho Ngộ Không.

Kiếm truy hồn

+60 Công vật lý

+6% hút máu

Nhận Tê Cóng

+15% Giảm thời gian hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 35% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất

Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 2 Công vật lý cho tướng, hiệu ứng cộng dồn 30 lần – Nội tại duy nhất

Săn linh hồn: Gây thêm (225 + cấp*15) điểm sát thương phép lên kỹ năng hoặc đòn thường của Tướng vào lần kế tiếp, đồng thời trong 3 giây tiếp theo được tăng 5% công vật lý ( chỉ có tác dụng khi cận chiến) (25 giây Thời gian hồi chiêu)- Nội tại duy nhất

Giày Hermes

Giá: 580

Nhanh nhẹn: Tăng 60 Tốc chạy khi không chịu sát thương – Nội tại duy nhất

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Thánh kiếm

Giá: 2120

+90 Công vật lý

+25% Tỷ lệ chí mạng – Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa)

Song đao bão táp

Giá: 1920

+35% Tốc đánh

+25% Tỷ lệ chí mạng

+7% Tốc chạy

Cuồng phong: Tăng 35% Kháng hiệu ứng trong 2 giây sau khi chí mạng – Nội tại duy nhất

Thương xuyên phá

Giá: 2020

+110 Công vật lý

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Phức hợp kiếm

Giá: 2150

+70 Công vật lý

+15% Tốc đánh

+8% Hút máu

+10% Giảm hồi chiêu

+400 Máu tối đa

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm (100% công vật lý) sát thương vật lý, 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Cuồng bạo: Đòn đánh thường tăng 10% tốc chạy – Nội tại duy nhất

Hướng dẫn chơi Ngộ Không mùa 20

Mẹo hay

  • Ngộ Không là Sát Thủ phụ thuộc tuyệt đối vào chí mạng. Nếu các bạn không có đủ ngọc chí mạng thì không nên chơi nhé.
  • Nội tại của Ngộ Không có thể giúp bạn áp sát kẻ địch liên tục.
  • Tận dụng kỹ năng tàng hình để gank ở thoát giao tranh.

Combo Ngộ Không

  • Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu cuối -> Chiêu 2.

Tướng khắc chế Ngộ Không

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Arduin Liên Quân

Previous article

5 Tướng đi rừng mạnh nhất Liên Quân mùa 17 - [2021]

Next article

Đội hình Cuồng Sát DTCL mùa 4.5