Dirak mùa 19: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Dirak mạnh nhất

Written by

zathong

Dirak là tướng pháp sư đi mid có khả năng trụ đường và cấu rỉa máu tầm xa cực tốt và nhất là có ưu thế trong giao tranh tổng.

Dirak sẽ mạnh hơn nếu xây dựng cho hắn bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp.

VAI TRÒ

PHÁP SƯ

KỸ NĂNG

Ưu/nhược điểm của Dirak

Ưu điểmNhược điểm
 Trụ đường, đẩy trụ tốt.Khá bị động, thiếu chiêu thức cơ động
Có ưu thế trong giao tranh tổng.

Cách tăng skill Dirak

  • Nâng max chiêu 1 trước.
tang-skill-dirak

Phép bổ trợ Dirak

Tốc biến

Bảng ngọc Dirak mùa 19

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/XUYÊN THỦ PHÉP
  • Công phép +4.2
  • Xuyên giáp phép +2.4
10 VIÊN TÍM III CÔNG PHÉP/HÚT MÁU PHÉP
  • Công phép +2.4
  • Hút máu phép +1%
10 VIÊN LỤC III MÁU TỐI ĐA/GIÁM HỒI CHIÊU
  • Máu tối đa +37.5
  • Giảm hồi chiêu +0.6%

Phù hiệu Dirak mùa 19

Hãy sử dụng phù hiệu thiên về cấu rỉa cho Dirak đó là Tháp Quang Minh.

Nhánh chính: Phù hiệu Tháp Quang Minh

Cấp 1: Sung mãn

Tung chiêu hoặc đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ được hồi 8% năng lượng đã mất. Hồi chiêu 5 giây.

Cấp 2: Xuyên tâm

Nhận 18 (mỗi cấp +3) xuyên giáp/ xuyên giáp phép.

Cấp 3: Thần quang

Tung chiêu hoặc đánh thường đầu tiên trúng tướng địch sẽ tạo thành sát thương sấm sét gây 100 (+10 mỗi cấp tướng) (0.4 công vật lý thêm) (0.3 công phép) sát thương. Những chiêu hoặc đòn đánh thường tung sau đó sẽ giảm thời gian hồi chiêu 1 giây (trúng nhiều tướng địch cũng chỉ giảm 1 giây). Hồi chiêu 15 giây

Nhánh phụ: Thành khởi nguyên

Cấp 1: Quả cầu băng sương

Sau khi trận đấu bắt đầu 3 phút, bạn sẽ nhận được Quả cầu băng sương. Sau khi sử dụng sẽ được miễn sát thương nhưng không thể công kích, di chuyển và chỉ có thể dùng 1 lần.

Cấp 2: Uy áp

Sau khi tung chiêu hoặc đòn đánh thường vào lính, nếu máu lính dưới 200 sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức.

Cách lên đồ Dirak mùa 19

Ngọc đại pháp sư

Giá: 2010

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và 600 + 30 / cấp tướng Năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 110 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần – Nội tại duy nhất

Giày phù thuỷ

Giá: 710

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất 

+75 Xuyên giáp phép – Nội tại duy nhất

Trượng bùng nổ

Sách thánh

Giá: 2990

+ 400 Công phép

Khai sáng: Nhận 1400 máu – Nội tại duy nhất

Vương miện Hecate

Sách truy hồn

Giá: 2110

+220 Công phép

+500 Máu

[Tróc nã] – Nội tại duy nhất: Sát thương trúng đích khiến mục tiêu bị giảm 50% khả năng hồi máu trong 1.5 giây (nếu sát thương từ đòn đánh thường sẽ khiến hiệu lực kéo dài 3 giây)

[Diệt thần] – Nội tại duy nhất: Xuyên giáp phép +75

Hướng dẫn chơi Dirak mùa 19

Mẹo hay

  • Ở đầu game các bạn nên tập trung đẩy đường và rỉa máu kẻ địch.
  • Giữa game có thể đi rom hỗ trợ đồng đội.
  • Cho dù cạn hết máu, Dirak vẫn còn cơ hội cò quay nhờ nội tại và năng lượng.
  • Dirak bắn tay siêu khoẻ khi sử dụng Lô cốt tử quang.

Combo Dirak

  • Skill 1 -> Skill 2 -> Chiêu cuối.

Tướng khắc chế Dirak

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Enzo Liên Quân

Previous article

Paine mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Paine 2021

Next article

Ishar mùa 19: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Ishar mạnh nhất