Lauriel mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Lauriel 2021

Written by

zathong

Lauriel là tướng pháp sư cơ động, cấu rỉa và dồn sát thương mạnh. Sức mạnh của Lauriel nằm ở khả năng dùng skill liên tục của mình.

Lauriel sẽ mạnh hơn nếu xây dựng cho hắn bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp.

VAI TRÒ

PHÁP SƯ

KỸ NĂNG

Ưu/nhược điểm của Lauriel

Ưu điểmNhược điểm
Sát thương lớn.Không có hiệu ứng khống chế cứng từ chiêu thức.
Cơ độngDễ bị bắt lẻ nếu đi 1 mình.
Khả năng hồi phục.

Cách tăng skill Lauriel

  • Nâng max chiêu 1 trước.
tang-skill-lauriel

Phép bổ trợ Lauriel

Tốc biến

Bảng ngọc Lauriel mùa 19

 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP
  • Công phép +5.3
10 VIÊN TÍM III MÁU TỐI ĐA/HỒI MÁU
  • Máu tối đa +60
  • Hồi máu/5s +4.5
10 VIÊN XANH III MÁU TỐI ĐA/GIÁM HỒI CHIÊU
  • Máu tối đa +37.5
  • Giảm hồi chiêu +0.6%

Phù hiệu Lauriel mùa 19

Nhánh chính: Khu vực hỗn mang

Cấp 1: Hấp huyết

Hạ hoặc phụ sẽ được hồi 9% máu đã mất và 15% năng lượng đã mất

Cấp 2: Cố thủ

Nhận được 10% kháng hiệu ứng

Cấp 3: Ma tính

Sau khi tung chiêu cuối lập tức hoàn lại 30% thời gian hồi các chiêu 1 và 2 và 20% giảm hồi chiêu, đồng thời nhận miễn thương 10% trong 6 giây. Hạ hoặc phụ hạ sẽ kéo dài hiệu ứng thêm 3 giây. Hồi chiêu 30 giây

Nhánh phụ: Rừng nguyên sinh

Cấp 1: Nhạy bén

Trên đường sông được nhận thêm 10 tốc chạy và hồi thêm 20 máu cùng 10 năng lượng mỗi 5 giây.

Cấp 2: Sinh tồn

Lính và quái rừng bi hạ gục phụ cận khiến bản thân được tăng máu tối đa vĩnh viễn (lính cộng 1 tầng, quái rừng nhỏ cộng 2 tầng, quái rừng to cộng 3 tầng, mỗi tầng được 8 máu, tối đa được cộng 100 tầng)

Cách lên đồ Lauriel mùa 19

Ngọc đại pháp sư

Giá: 2010

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và 600 + 30 / cấp tướng Năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 110 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần – Nội tại duy nhất

Quyền trượng Rhea

Giá: 2120

+140 Công phép

+225 Giáp

+10% Giảm hồi chiêu

[Thống khổ] – Nội tại duy nhất

Thống khổ: gây thêm sát thương phép tương đương với 3% máu hiện tại của mục tiêu mỗi giây, kéo dài trong 3 giây (sát thương lên Quái Rừng tối đa: 80) – Nội tại duy nhất

Vương miện Hecate

Trượng bùng nổ

Mặt nạ Berith

Giá: 2120

+140 Công phép

+225 Giáp

+10% Giảm hồi chiêu

[Thống khổ] – Nội tại duy nhất

Thống khổ: gây thêm sát thương phép tương đương với 3% máu hiện tại của mục tiêu mỗi giây, kéo dài trong 3 giây (sát thương lên Quái Rừng tối đa: 80) – Nội tại duy nhất

Hướng dẫn chơi Lauriel mùa 19

Mẹo hay

  • Hãy tận dụng nội tại của Lauriel để cấu rỉa máu kẻ địch một cách tốt nhất có thể.
  • Đôi cánh thuần khiết được giảm thời hồi chiêu khi dùng chính xác.
  • Lên đồ giúp tăng max giảm hồi chiêu ( 40% giảm thời hồi chiêu ).
  • Con đường sám hối và Đôi cánh thuần khiết sẽ được giảm hồi chiêu khi đứng trong tầm hiệu ứng của chiêu cuối.

Combo Lauriel

Sử dụng skill 2 lướt đến mục tiêu -> sử dụng tiếp Skill 1 -> sau đó bật Skill cuối -> tiếp tục thực hiện liên tục combo Skill 1 + Skill 2. 

Tướng khắc chế Lauriel

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Ignis Liên Quân

Previous article

Ignis mùa 19: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Ignis mạnh nhất

Next article

Raz mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Raz 2021