Ilumia mùa 20: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu

Written by

zathong

Ilumia là tướng pháp sư mang khuynh hướng cấu rỉa và khống chế tốt. Chiêu cuối của Ilumia có thể gây sát thương lên tất cả các kẻ địch trên bản đồ.

Ilumia sẽ mạnh hơn nếu xây dựng cho hắn bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp.

VAI TRÒ

PHÁP SƯ

KỸ NĂNG

Ưu/nhược điểm của Ilumia

Ưu điểmNhược điểm
Kỹ năng khống chế cứngYếu máu.
Hỗ trợ tốt cho đồng đội.Thiếu cơ động.
Gây sát thương toàn bản đồ.

Cách tăng skill Ilumia

  • Nâng max chiêu 2 trước.
tang-skill-Ilumia

Phép bổ trợ Ilumia

Tốc biến

Bảng ngọc Ilumia mùa 20

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/XUYÊN THỦ PHÉP
  • Công phép +4.2
  • Xuyên giáp phép +2.4
10 VIÊN TÍM III MÁU/HỒI MÁU/TỐC CHẠY
  • Máu tối đa +45
  • Hồi máu/5s +5.2
  • Tốc chạy +0.4%
10 VIÊN LỤC III GIẢM HỒI CHIÊU
  • Giảm hồi chiêu +1%

Phù hiệu Ilumia mùa 20

Nhánh chính: Tháp quang minh

Cấp 1: Thánh châu

Chiêu cuối được giảm thời gian hồi chiêu thêm 10% (nhưng không được vượt quá 40% tối đa)

Cấp 2: Xuyên tâm

Nhận 18 (mỗi cấp +3) xuyên giáp/ xuyên giáp phép.

Cấp 3: Thần quang

Tung chiêu hoặc đánh thường đầu tiên trúng tướng địch sẽ tạo thành sát thương sấm sét gây 100 (+10 mỗi cấp tướng) (0.4 công vật lý thêm) (0.3 công phép) sát thương. Những chiêu hoặc đòn đánh thường tung sau đó sẽ giảm thời gian hồi chiêu 1 giây (trúng nhiều tướng địch cũng chỉ giảm 1 giây). Hồi chiêu 15 giây.

Nhánh phụ: Thành khởi nguyên

Cấp 1: Quả cầu băng sương

Sau khi trận đấu bắt đầu 3 phút, bạn sẽ nhận được Quả cầu băng sương. Sau khi sử dụng sẽ được miễn sát thương nhưng không thể công kích, di chuyển và chỉ có thể dùng 1 lần.

Cấp 2: Uy áp

Sau khi tung chiêu hoặc đòn đánh thường vào lính, nếu máu lính dưới 200 sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức

Cách lên đồ Ilumia mùa 20

Ngọc đại pháp sư

Giá: 2010

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và 600 + 30 / cấp tướng Năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 110 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần – Nội tại duy nhất

Giày thuật sĩ

Giá: 710

+15% Giảm hồi chiêu

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Trượng bùng nổ

Vương miện Hecate

Mặt nạ Berith

Giá: 2120

+140 Công phép

+225 Giáp

+10% Giảm hồi chiêu

[Thống khổ] – Nội tại duy nhất

Thống khổ: gây thêm sát thương phép tương đương với 3% máu hiện tại của mục tiêu mỗi giây, kéo dài trong 3 giây (sát thương lên Quái Rừng tối đa: 80) – Nội tại duy nhất

Quyền trượng Rhea

Giá: 2220

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

[ Khiên sinh mệnh] – Nội tại duy nhất: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu

Nội tại duy nhất: +25% Hút máu phép

Hướng dẫn chơi Ilumia mùa 20

Mẹo hay

  • Hãy tận dụng tối đa nội tại của Ilumia để trao đổi chiêu thức với kẻ địch khi đi đường.
  • Ilumia có thể sử dụng chiêu thức của mình 1 cách liên tục nhờ nội tại.
  • Chiêu cuối của Ilumia rất có lợi trong giao tranh tổng. Nên khống chế kẻ địch trước khi dùng chiêu cuối.

Combo Ilumia

  • Quả Cầu Ánh Sáng > Thần Lực > Quả Cầu Ánh Sáng > Thần Lực > Quả Cầu Ánh Sáng.
  • Quả Cầu Ánh Sáng > Thần Lực > Quả Cầu Ánh Sáng > Thần Trận > Trục Xuất.
  • Trục Xuất > Quả Cầu Ánh Sáng > Thần Trận > Thần Lực > Quả Cầu Ánh Sáng.

Tướng khắc chế Ilumia

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Preyta Liên Quân

Previous article

Preyta mùa 20: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Preyta 2021

Next article

Jinna mùa 20: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Jinna 2021