Zuka mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Zuka 2021

Written by

zathong

Zuka là Đấu Sĩ nhưng có lượng sát thương lớn như 1 sát thủ. Zuka cơ động và có nhiều hiệu ứng khống chế, bộ kỹ năng thích hợp để bắt chủ lực team địch.

Zuka sẽ mạnh hơn nếu xây dựng cho hắn bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp mùa 19 (2021).

VAI TRÒ

Đấu Sĩ

KỸ NĂNG

Ưu/nhược điểm của Zuka

Ưu điểmNhược điểm
Có lượng sát thương dồn cực khủng.Trụ đường kém.
Kỹ năng không sử dụng mana, cơ động, tạo giáp.Kỹ năng định hướng khiến việc thành thạo trở lên khó khăn.
Có thể khống chế choáng mục tiêu.Bất lợi khi địch thủ có khống chế cứng

Cách tăng skill Zuka

  • Nâng max chiêu 1 trước.
tang-skill-Zuka

Bảng ngọc Zuka mùa 19

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ
  • Công vật lý +3.2
10 VIÊN TÍM III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/MÁU TỐI ĐA
  • Tỷ lệ chí mạng +0.5%
  • Máu tối đa +60

Phù hiệu Zuka mùa 19

Hãy sử dụng phù hiệu thiên về tấn công cho Zuka đó là Khu Vực Hỗn Mang.

Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Ma hoả

Tung chiêu hoặc đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ gây 50 (+5 / cấp tướng)(+0.25 công phép) (+0.35 công vật lý thêm) sát thương phép. Hồi chiêu 8 giây.

Cấp 2: Cường công

Cấp 3: Ma tính

Sau khi tung chiêu cuối lập tức hoàn lại 30% thời gian hồi các chiêu 1 và 2 và 20% giảm hồi chiêu, đồng thời nhận miễn thương 10% trong 6 giây. Hạ hoặc phụ hạ sẽ kéo dài hiệu ứng thêm 3 giây. Hồi chiêu 30 giây.

Nhánh phụ: Thành khởi nguyên

Cấp 1: Mật ngữ

Phép bổ trợ của bạn được giảm 15% thời gian hồi chiêu

Cấp 2: Uy áp

Sau khi tung chiêu hoặc đòn đánh thường vào lính, nếu máu lính dưới 200 sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức

Cách lên đồ Zuka mùa 19

Thường xuyên phá

Giá: 2020

+110 Công vật lý

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Giày hộ vệ

Giá: 700

+110 Giáp

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Giảm 15% sát thương gánh chịu từ đòn đánh tay – Nội tại duy nhất

Phức hợp kiếm

Giá: 2150

+70 Công vật lý

+15% Tốc đánh

+8% Hút máu

+10% Giảm hồi chiêu

+400 Máu tối đa

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm (100% công vật lý) sát thương vật lý, 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Cuồng bạo: Đòn đánh thường tăng 10% tốc chạy – Nội tại duy nhất

Hercule thịnh nộ

Giá: 2080

+180 Giáp

+80 Công vật lý

[Cuồng bạo] – Nội tại duy nhất: Khi máu của tướng xuống dưới 40%, tăng 20% hút máu (chỉ đánh gần) và tạo ra một lớp lá chắn (800 + 80* cấp tướng) trong 8 giây; 60 giây hồi chiêu

Nanh Fenrir

Giá: 2950

+200 Công vật lý

Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

Hướng dẫn chơi Zuka mùa 19

Mẹo hay

  • Mỗi khi kích hoạt kỹ năng thì các đòn đánh thường của Zuka sẽ được tăng sát thương, hãy tận dụng điều này để tối đa hóa lượng sát thương có thể gây ra.
  • Nhờ nội tại, giúp Zuka gây thêm sát thương mỗi khi gây sát thương lên tướng địch -> tận dụng nó để cấu rỉa máu địch.
  • Nên lên các trang bị xuyên giáp cho Zuka.

Combo Zuka

  • Chiêu 1 (áp sát mục tiếu) -> rồi đến chiêu 2 (hất tung, cố định đối thủ và tạo giáp) ->  chiêu cuối (dồn sát thương) -> chiêu 1 (để kết liễu hoặc rút về).

Tướng khắc chế Zuka

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Arduin Liên Quân

Previous article

Arduin mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Arduin 2021

Next article

Skud mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Skud 2021