Lissandra ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Lissandra đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Lissandra ĐTCL mùa 4 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Lissandra được biết đến với khả năng ném một con dao găm vào vị trí của mục tiêu, phát nổ thành nhiều con dao găm khi tiếp xúc với kẻ thù hoặc khi nó đến đích.

Thông tin tướng Lissandra đấu trường chân lý

Lissandra
Lissandra

Hệ/Tộc: Mê Hoặc/ Nguyệt Tộc

Giá: 1 vàng

Kỹ năng: 1000 Daggers

Lissandra ném một con dao găm vào vị trí của mục tiêu, phát nổ thành nhiều con dao găm khi tiếp xúc với kẻ thù hoặc khi nó đến đích. Con dao găm ban đầu gây sát thương phép, và tất cả kẻ địch trúng phải vụ nổ của con dao găm đều bị sát thương phép.

Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu5509901980
Giáp 203020
Kháng phép203020

Cách lên đồ Lissandra đấu trường chân lý

Đối với Lissandra, thì 6 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Vật phẩm tốt nhất cho Lissandra:

  • >> Xem bảng xếp hạng trang bị dùng cho Lissandra mới nhất: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Lissandra trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Lissandra đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Lissandra. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Lissandra là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Lissandra có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Mê Hoặc với Lissandra

Hiệu ứngSố tướng
Kỹ năng của tướng Mê Hoặc sẽ giảm sát thương đòn đánh của mục tiêu đi 50% trong vài giây.(2 tướng) 5 Giây
(4 tướng ) 15 Giây

Tướng cùng tộc Nguyệt Tộc với Lissandra

Hiệu ứng
(3 tướng) Khi bắt đầu chiến đấu, tướng Moonlight cấp sao thấp nhất sẽ tăng lên cho đến khi trận chiến kết thúc. (Trong trường hợp hòa, nhà vô địch có nhiều vật phẩm nhất sẽ được chọn.)

…..

Previous article

Aphelios ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Aphelios đấu trường chân lý

Next article

Diana ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Diana đấu trường chân lý