Lux DTCL mùa 8: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Written by

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ Lux và xây dựng đội hình cho vị tướng này siêu mạnh trong DTCL mùa 8 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Kỹ năng Lux DTCL

Lux
Lux

Giá: 1 vàng

Lux đánh ra một điểm kỳ dị sáng chói đến một vị trí ngẫu nhiên của kẻ địch, nó sẽ phát nổ sau khi chạm, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh và giảm 40% sát thương vật lý của kẻ địch ở trung tâm trong 4 giây.

Lên đồ Lux DTCL

Trang bị tốt nhất cho Lux:

Cách ghép:

Quỷ Thư Morello
Quỷ Thư Morello

>

Ngọn Thương Của Shojin
Ngọn Thương Của Shojin

>

Đội hình Lux DTCL

Gợi ý cách xây dựng đội hình cho Lux là:

doi-hinh-lux-dtcl-mua-8-izgaming

Tộc/Hệ với Lux DTCL

Pháp sư

Cứ sau 6 giây, Pháp sư thay thế đòn tấn công tiếp theo của họ bằng một quả cầu ma thuật ném vào một mục tiêu ngẫu nhiên, gây sát thương phép bằng 75% Sức mạnh phép thuật của họ.

Pháp sư được tăng thêm sức mạnh kỹ năng AP:

  • (2) +30 AP
  • (4) +60 AP
  • (6) +100 AP

Vệ binh tinh tú

Vệ binh tinh tú được hồi thêm năng lượng mỗi khi các tướng Vệ binh tinh tú khác sử dụng kỹ năng

  • (3) 35% mana
  • (5) 60% mana
  • (7) 100% mana
  • (9) 150% mana

Cách chơi Lux DTCL

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  • Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tích luỹ vàng.
  • Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

  • Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Lux. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Lux là tối ưu nhất.

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Chỉ số Lux DTCL

Thông số chi tiết của Lux Đấu trường chân lý.

Mana khởi đầu30Mana90
Giáp15MR50
DPS26 / 47 / 84Sát thương40 / 72 / 130
Tốc độ đánh0.65Tỷ lệ crit25%
Phạm vi4Máu500 / 900 / 1620

Tìm hiểu thêmĐội hình dtcl mùa 8 mạnh nhất

Previous article

Shen ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Shen đấu trường chân lý

Next article

Jarvan IV ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Jarvan IV đấu trường chân lý