Lux ĐTCL DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Written by

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ Lux và xây dựng đội hình cho vị tướng này siêu mạnh trong DTCL mùa 7.5 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Kỹ năng Lux DTCL

Lux
Lux

Giá: 2 vàng

Lux bắn một ngôi sao về phía kẻ địch xa nhất, gây sát thương phép cho kẻ địch đầu tiên trúng phải và sát thương phép cho những kẻ địch tiếp theo.

  • Sát thương: 350 / 550 / 800
  • Sát thương lần hai: 175 / 275 / 400

Lên đồ Lux DTCL

Trang bị tốt nhất cho Lux:

Cách ghép:

Kiếm súng Hextech
Kiếm súng Hextech

>

Ngọn giáo Shojin
Ngọn giáo Shojin

>

Đội hình Lux DTCL

8 Thượng Long + 3 Pháp Sư

Tộc/Hệ với Lux DTCL

Pháp Sư

Pháp Sư sử dụng kỹ năng 2 lần và được tăng sức mạnh phép thuật theo số lượng.

  • (3) 75% sức mạnh phép thuật
  • (5) 100% sức mạnh phép thuật
  • (7) 125% sức mạnh phép thuật
  • (9) 150% sức mạnh phép thuật

 Thượng Long

Sau mỗi ván đấu sẽ nhận được một viên Thượng Long, giá trị của viên Thượng Long sẽ tỷ lệ với cấp sao của tướng Thượng Long và các mốc kích hoạt.

Các tướng Thượng Long được tăng sức mạnh phép thuật

  • (3) 10 SMPT
  • (5) 40 SMPT
  • (7) 75 SMPT

Cách chơi Lux DTCL

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  • Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tích luỹ vàng.
  • Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

  • Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Lux. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Lux là tối ưu nhất.

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Chỉ số Lux DTCL

Thông số chi tiết của Lux Đấu trường chân lý.

Giá2 vàngMana60
Giáp20MR20
DPS21 / 38 / 68Sát thương30 / 54 / 97
Tốc độ đánh0.7Tỷ lệ crit25%
Phạm vi4Máu600 / 1080 / 1944

Danh sách đội hình DTCL 7.5:

Previous article

Shen ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Shen đấu trường chân lý

Next article

Jarvan IV ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Jarvan IV đấu trường chân lý