Lillia ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Lillia đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Lillia ĐTCL mùa 4 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Lillia đấu trường chân lý

Lillia
Lillia

Hệ/Tộc: Pháp Sư/ U Hồn

Giá: 5 vàng

Kỹ năng: Lilting Lullaby

Lillia sử dụng một bài hát ru ma thuật, khiến những kẻ địch đang có lượng máu cao nhất đang đánh thức rơi vào trạng thái ngủ trong 3,5 giây. Kẻ địch sẽ thức tỉnh nếu chúng chịu sát thương khi đang ngủ, gây thêm sát thương phép.

Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu95017103420
Giáp 505050
Kháng phép808080
Sát thương đòn đánh4072144
Tốc độ đánh0.750.750.75
Tầm đánh222

Cách lên đồ Lillia đấu trường chân lý

Đối với Lillia, thì 6 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng sử dụng một bài hát ru ma thuật, khiến những kẻ địch đang có lượng máu cao nhất đang đánh thức rơi vào trạng thái ngủ trong 3,5 giây. Kẻ địch sẽ thức tỉnh nếu chúng chịu sát thương khi đang ngủ, gây thêm sát thương phép.

Vật phẩm tốt nhất cho Lillia:

>> Cập nhật mới nhất cách lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Lillia: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Lillia trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Lillia đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Lillia. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Lillia là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Lillia có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Pháp Sư với Lillia

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Pháp Sư sẽ được sử dụng kỹ năng 2 lần với lượng sát thương kỹ năng được điều chỉnh.+ 3 Tướng: 70% tổng STKN
+ 6 Tướng: 100% tổng STKN
+ 9 Tướng: 150% tổng STKN

Tướng cùng tộc U Hồn với Lillia

Hiệu ứng Số tướng

Các U Hồn tăng sát thương kỹ năng cho tất cả đồng minh.

+ 2 Tướng: tăng 20% cho tướng đồng minh

+ 4 Tướng:  tăng thêm 40% cho tướng U Hồn

 + 6 Tướng: tăng 50% cho đồng minh và 100% cho tướng U Hồn.

Xem thêm:

Khắc chế Preyta hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile
Hi các bạn, Mình là Izgaming.com! Hôm nay mình sẽ chia sẻ …
Khắc chế Ilumia hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile
Hi các bạn, Mình là Izgaming.com! Hôm nay mình sẽ chia sẻ …
Khắc chế Jinna hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile
Hi các bạn, Mình là Izgaming.com! Hôm nay mình sẽ chia sẻ …
Khắc chế Natalya hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile
Hi các bạn, Mình là Izgaming.com! Hôm nay mình sẽ chia sẻ …

…..

Previous article

Trang bị Magic Chess

Next article

Azir ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Azir đấu trường chân lý