Yorick DTCL mùa 10: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Written by: Nhi

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ Yorick và xây dựng đội hình cho vị tướng này siêu mạnh trong DTCL mùa 10 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Kỹ năng Yorick DTCL

Yorick
Yorick
  • Giá: 5 vàng
  • Tộc: Pentakill
  • Hệ: Hộ Pháp

Xác sống tập hợp!

Yorick sẽ triệu hồi 9/10/25 con zombies từ ngoài tiến về phía giữa. Zombies gây sát thương vật lý 3 lần và giảm 20% giáp kẻ địch trong 3 giây.

Triệu hồi 1 con Zombies lớn với máu và gây sát thương vật lý 3 lần.

Sunder: Giảm 20% giáp của kẻ địch.

Hiệu ứng siêu sao: Yorick nhận thêm 300 máu. Anh ấy sẽ triệu hồi 2 Zombies. Triệu hồi Zombies lớn hơn và gây thêm 20% sát thương.

Máu1100 / 1980 / 3564DPS70 / 127 / 228
Mana40 / 80Sát thương88 / 158 / 285
Mana khởi đầu0Tốc độ đánh0.8
Giáp60Tỷ lệ crit25%
MR60Pham vi1

Lên đồ Yorick DTCL

Trang bị tốt nhất cho Yorick: Huyết kiếm, Móng Vuốt Sterak, Quyền năng khổng lồ.

Trang bị mạnh nhất cho Yorick: Găng Tay Thần Thánh, Vô cực kiếm, Áo choàng tĩnh lặng.

Trang bị tùy chọn cho Yorick: Lưỡi kiếm tử thần, Vô cực kiếm, Huyết kiếm.

Xem thêm: Cách ghép đồ DTCL

Đội hình Yorick DTCL

Đội hình Yorick Pentakill:

Đội hình Pentakill DTCL
  • 5 Pentakill.
  • 6 Hộ Vệ.
  • 2 Siêu Quẩy.

Đội hình Yorick Siêu Quẩy:

Đội hình Siêu Quẩy DTCL
  • 6 Siêu Quẩy.
  • 5 EDM.
  • 2 Đấu Sĩ.

Xem Thêm: Đội hình DTCL

Tộc/Hệ với Yorick DTCL

Pentakill

Tướng Pentakill sẽ gây nhiều sát thương hơn và giảm 20% sát thương gây ra từ kẻ địch. Mỗi khi 1 kẻ địch bị tiêu diệt, tướng Pentakill sẽ được trao quyền và tăng phần thưởng của họ thêm 50%.

Sau 5 lần hạ gục, tất cả tướng Pentakill của bạn đều được trao quyền và toàn bộ đội hình của bạn sẽ nhận được 66% tốc độ đánh trong thời gian còn lại của trận chiến.

  • Khi bạn có được 3 tướng: Nhận thêm 15% sát thương.
  • Khi bạn có được 5 tướng: Nhận thêm 30% sát thương.
  • Khi bạn có được 7 tướng: Nhận thêm 45% sát thương.
  • Khi bạn có được 10 tướng: Nhận thêm 100% sát thương và gảm 30% sát thương.

Tướng Siêu Quẩy sẽ được nhận tốc độ đánh và hút máu (hồi máu theo % sát thương gây ra), và có thể tăng lên tới 100% dựa trên lượng máu mà tướng địch đã mất.

  • Khi bạn có được 2 tướng: Nhận thêm 20% tốc độ đánh và 10% hút máu.
  • Khi bạn có được 4 tướng: Nhận thêm 30% tốc độ đánh và 12% hút máu.
  • Khi bạn có được 6 tướng: Nhận thêm 50% tốc độ đánh và 15% hút máu.

Hộ Pháp

Khi còn 50% máu trong giao tranh, tướng Hộ Pháp sẽ che chắn cho mình và đồng đội theo % máu tối đa của mình.

  • Khi bạn có được 2 tướng: 30%.
  • Khi bạn có được 4 tướng: 50%.
  • Khi bạn có được 6 tướng: 70%.

Cách chơi Yorick DTCL

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  • Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tích luỹ vàng.
  • Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

  • Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Yorick. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Yorick là tối ưu nhất.

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Xem thêm: Tướng DTCL

Previous article

Đội Hình DTCL mùa 10 mới nhất

Next article

Amumu DTCL mùa 10: Lên đồ & đội hình mạnh nhất