Zyra DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Written by

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ Zyra và xây dựng đội hình cho vị tướng này siêu mạnh trong DTCL mùa 7.5 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Kỹ năng Zyra DTCL

Zyra
Zyra

Giá: 2 vàng

Zyra triệu hồi những dây leo tấn công trong hàng có nhiều mục tiêu nhất, gây sát thương phép và làm choáng chúng.

  • Sát thương: 300 / 400 / 575
  • Thời gian choáng: 1.5 / 2 / 2.5

Lên đồ Zyra DTCL

Trang bị tốt nhất cho Zyra:

Cách ghép:

>

Găng bảo thạch
Găng bảo thạch

>

Ngọn giáo Shojin
Ngọn giáo Shojin

>

Đội hình Zyra DTCL

6 Ám Long + Rồng Thần

Tộc/Hệ với Zyra DTCL

 Ám Long

Sát thương từ Ám Long nguyền rủa kẻ địch, giảm Giáp và Kháng Phép của chúng đi 40% trong 6 giây.

Khi gây sát thương lên mục tiêu bị ám, tướng Ám Long nhận thêm các chỉ số cộng dồn.

  • (2) 3 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật
  • (4) 5 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật
  • (6) 7 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật
  • (8) 12 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật

Thuật Sĩ 

Tướng Thuật Sĩ sẽ nhận được Năng lượng mỗi khi đồng minh hoặc đối thủ sử dụng kỹ năng.

  • (2) 5 Năng lượng
  • (4) 8 Năng lượng
  • (6) 15 Năng lượng

Cách chơi Zyra DTCL

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  • Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tích luỹ vàng.
  • Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

  • Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Zyra. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Zyra là tối ưu nhất.

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Chỉ số Zyra DTCL

Thông số chi tiết của Zyra Đấu trường chân lý. 

Giá2 vàngMana120
Giáp20MR20
DPS35 / 63 / 113Sát thương50 / 90 / 162
Tốc độ đánh0.7Tỷ lệ crit25%
Phạm vi4Máu600 / 1080 / 1944

Danh sách đội hình DTCL 7.5:

Previous article

Varus DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Next article

Trundle ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Trundle đấu trường chân lý