Superman mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Superman 2021

Written by

zathong

Superman là tướng DC có độ cơ động cao cùng với bộ chiêu thức đa dạng. Superman dễ dàng mở giao tranh cùng với khả năng cấu rỉu bật nhất trong Liên Quân.

Superman sẽ mạnh hơn nếu xây dựng cho hắn bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp mùa 19 (2021).

VAI TRÒ

Đấu Sĩ

KỸ NĂNG

Ưu/nhược điểm của Superman

Ưu điểmNhược điểm
Đa dạng về chiêu thức, nhiều kỹ năng gây sát thương và khống chế nhất nhì Liên Quân Mobile.Không có điểm nộ thì Superman sẽ vô cùng yếu.
Độ cơ động cao, đi rom cực tốt.

Cách tăng skill Superman

  • Nâng max chiêu 1 trước.
tang-skill-superman

Bảng ngọc Superman mùa 19

10 VIÊN NGỌC ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP
  • Công vật lý +2
  • Xuyên giáp +3.6
10 VIÊN NGỌC TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY
  • Công vật lý +1.6

Phù hiệu Superman mùa 19

Hãy sử dụng phù hiệu thiên về tấn công cho Superman đó là Khu Vực Hỗn Mang.

Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Hấp huyết

Hạ hoặc phụ sẽ được hồi 9% máu đã mất và 15% năng lượng đã mất.

Cấp 2: Cường công

Cấp 3: Ma tính

Sau khi tung chiêu cuối lập tức hoàn lại 30% thời gian hồi các chiêu 1 và 2 và 20% giảm hồi chiêu, đồng thời nhận miễn thương 10% trong 6 giây. Hạ hoặc phụ hạ sẽ kéo dài hiệu ứng thêm 3 giây. Hồi chiêu 30 giây

Nhánh phụ: Rừng nguyên sinh

Cấp 1: Nhạy bén

Trên đường sông được nhận thêm 10 tốc chạy và hồi thêm 20 máu cùng 10 năng lượng mỗi 5 giây

Cấp 2: Sinh tồn

Lính và quái rừng bi hạ gục phụ cận khiến bản thân được tăng máu tối đa vĩnh viễn (lính cộng 1 tầng, quái rừng nhỏ cộng 2 tầng, quái rừng to cộng 3 tầng, mỗi tầng được 8 máu, tối đa được cộng 100 tầng)

Cách lên đồ Superman mùa 19

Lối lên đồ cho Superman công thủ toàn diện.

Thương xuyên phá

Giá: 2020

+110 Công vật lý

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Hercule thịnh nộ

Giá: 2080

+180 Giáp

+80 Công vật lý

[Cuồng bạo] – Nội tại duy nhất: Khi máu của tướng xuống dưới 40%, tăng 20% hút máu (chỉ đánh gần) và tạo ra một lớp lá chắn (800 + 80* cấp tướng) trong 8 giây; 60 giây hồi chiêu

Giáp gaia

Giá: 1960

+5% tốc chạy

+240 Giáp phép

+1200 máu

[Hồi phục] – Nội tại duy nhất: Khi chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu

Khiên thất truyền

Giá: 2100

+360 Giáp

+1200 máu

[Trói Buộc Tinh Thần] – Nội tại duy nhất: Giảm tốc đánh của kẻ địch lân cận đi 30%

Hướng dẫn chơi Superman mùa 19

Mẹo hay

  • Bạn cần liên tục di chuyển để có thể kích hoạt nội tại của Superman.
  • Khi đang trong trạng thái Phi hành, nếu sử dụng các chiêu thức cường hóa một cách hợp lý sẽ gây tối đa sát thương lên kẻ địch.
  • Đối với Superman bạn nên chủ động mở giao tranh. Đây là vị tướng có thể gây hiệu ứng khống chế lên kẻ địch rất tốt.

Combo Superman

  • Superman là cần di chuyển liên tục để tích nộ và tung chiêu thức đúng thời điểm -> Chú ý cân bằng giữa sát thương và khống chế một cách hợp lí.

Tướng khắc chế Superman

Sử dụng các tướng có kỹ năng khống chế cứng hoặc cơ động cao.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Wonder Woman Liên Quân

Previous article

Wonder Woman mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Wonder Woman 2021

Next article

Astrid mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Astrid 2021