Airi mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Airi 2021

Written by

zathong

Airi là tướng đấu sĩ cơ động, có thể đi top hoặc rừng cực mạnh. Bộ kỹ năng cho phép Airi áp sát và tấn công kẻ địch.

Airi sẽ mạnh hơn nếu xây dựng cho hắn bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp.

VAI TRÒ

Sát thủ/ Đấu sĩ

KỸ NĂNG

Ưu/nhược điểm của Airi

Ưu điểmNhược điểm
+ Độ cơ động cao, dễ dàng áp sát mục tiêu nhanh+ Khá khó chơi, cần luyện tập.
+ Tạo giáp nhờ kỹ năng tối tượng.+ Đầu game Airi hơi yếu.
+ Dồn sát thương kết liễu đối thủ cực nhanh.

Cách tăng skill Airi

  • Nâng max chiêu 1 trước.
tang-skill-airi

Bảng ngọc Airi mùa 19

10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/MÁU/GIÁP
  • Tốc đánh +1%
  • Máu tối đa +33.7
  • Giáp +2.3

Phù hiệu Airi mùa 19

Hãy sử dụng phù hiệu thiên về tấn công cho Airi đó là Khu Vực Hỗn Mang.

Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Hấp huyết

Hạ hoặc phụ sẽ được hồi 9% máu đã mất và 15% năng lượng đã mất

Cấp 2: Cường công

Cấp 3: Ma tính

Sau khi tung chiêu cuối lập tức hoàn lại 30% thời gian hồi các chiêu 1 và 2 và 20% giảm hồi chiêu, đồng thời nhận miễn thương 10% trong 6 giây. Hạ hoặc phụ hạ sẽ kéo dài hiệu ứng thêm 3 giây. Hồi chiêu 30 giây

Nhánh phụ: Tháp quang minh

Cấp 1: Tương phản

Sát thương gây ra cho tướng địch tăng 3% nhưng sát thương phải chịu cũng tăng lên 2% (tướng cận chiến chỉ thêm 1%)

Cấp 2: Bí quyết

Bạn được nhận thêm 12 % chí mạng và thêm 8% công phép từ trang bị

Cách lên đồ Airi mùa 19

Đi rừng

Đi top

Thương xuyên phá

Giá: 2020

+110 Công vật lý

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Thương Longius

Giá: 2030

+80 Công vật lý

+15% Giảm hồi chiêu

+500 máu

Phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 60 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 4 lần, kéo dài 5 giây – Nội tại duy nhất

Áo choàng băng giá

Giá: 1970

+10% Giảm hồi chiêu

+200 Giáp

+800 Máu

[Sức Mạnh Nguyên Tố] – Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

Huân chương Troy

Giá: 2320

+360 Giáp phép

+1000 máu

+10% giảm hồi chiêu

[Thiên thần] – Nội tại duy nhất

Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 50) sát thương phép – Nội tại duy nhất

Rìu Leviathan

Giá: 1750

+300 Giáp

Nhận Tê Cóng

Thiêu cháy: Gây sát thương phép tương đương 2% máu tối đa mỗi giây lên những đối thủ bên cạnh. (tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng) – Nội tại duy nhất

Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 35% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất

Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 50 máu cho tướng, hiệu ứng cộng dồn 30 lần – Nội tại duy nhất

Hướng dẫn chơi Airi mùa 19

Mẹo hay

  • Liên tục cấu rỉa máu, để tạo ưu thế đi đường.
  • Nhờ nội tại nên Airi có thể giảm thời gian hồi chiêu của Kiếm khí bằng những đòn đánh thường của mình.
  • Chiêu thức Kiếm vũ có thể kích hoạt 3 lần và vượt địa hình rất tốt.
  • Chiêu cuối Long kiếm có thể tạo được rất nhiều giáp.

Combo Airi

  • Dùng chiêu 2 để áp sát -> dùng chiêu 1 để gây sát thương và khống chế kẻ địch -> tiếp tục dùng chiêu 2 -> dùng chiêu cuối gây sát thương và tận dụng tốc chạy.

Tướng khắc chế Airi

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Batman Liên Quân

Previous article

Batman mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Batman 2021

Next article

Murad mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Murad 2021