Yena mùa 20: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Yena 2021

Written by

zathong

Yena là Đấu Sĩ solo đường đơn với dồn sát thương cực lớn trong Liên Quân. Bộ kỹ năng cho phép Yena tiếp cận và hạ gục chủ lực của team địch dễ dàng.

Yena sẽ mạnh hơn nếu xây dựng cho hắn bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp mùa 20 (2021).

SKILL
TIỂU SỬ

Khi những giọng hát ca ngợi Azzen’Ka vang lên – trên phế tích thuộc đế quốc Helios. Ma thần quốc độ cùng bão cát ập đến ngập trời ngập đất. Trong tiếng vạn dân hô hào reo vang chỉ có Yena mang vẻ mặt bình thản không chút gợn sóng. Là một gián điệp của phái cách tân được cài cắm vào trong thần miếu, Yena đang ứng tuyển cho thân phận mới nhằm che mắt – vị trí thị nữ. Xướng ca và vũ đạo chính là món quà của thị nữ cần dâng lên cho thần linh. Là một gián điệp của phái cách tân được cài cắm vào trong thần miếu, Yena đang ứng tuyển cho thân phận mới nhằm che mắt – vị trí thị nữ. Xướng ca và vũ đạo chính là món quà của thị nữ cần dâng lên cho thần linh… Read more

Ưu/nhược điểm của Yena

Ưu điểmNhược điểm
Độ cơ động và sát thương cao.Yena không có khống chế cứng, khó bắt mục tiêu nếu dồn hết sát thương mà không tiêu diệt được.

Cách tăng skill Yena

Tăng max chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu cuối tăng theo đúng cấp độ.

tang-skill-yena

Bảng ngọc Yena mùa 20

Yena sẽ mạnh hơn với ngọc tăng sát thương và xuyên giáp.

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP
  • Công vật lý +2
  • Xuyên giáp +3.6

Phù hiệu Yena mùa 20

Hãy sử dụng phù hiệu thiên về tấn công cho Yena đó là Khu Vực Hỗn Mang.

Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Hấp huyết

Hạ hoặc phụ sẽ được hồi 9% máu đã mất và 15% năng lượng đã mất

Cấp 2: Cường công

Cấp 3: Ma tính

Sau khi tung chiêu cuối lập tức hoàn lại 30% thời gian hồi các chiêu 1 và 2 và 20% giảm hồi chiêu, đồng thời nhận miễn thương 10% trong 6 giây. Hạ hoặc phụ hạ sẽ kéo dài hiệu ứng thêm 3 giây. Hồi chiêu 30 giây

Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên

Cấp 1: Mật ngữ

Phép bổ trợ của bạn được giảm 15% thời gian hồi chiêu

Cấp 2: Thợ săn

Khởi đầu trận với một cộng dồn, hạ hoặc phụ hạ tướng địch sẽ nhận thêm một cộng dồn 10 công vật lý và 15 công phép. Mỗi tướng hạ gục chỉ cho tối đa một cộng dồn.

Cách lên đồ Yena mùa 20

Thương Longinus

Giá: 2030

+80 Công vật lý

+15% Giảm hồi chiêu

+500 máu

Phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 60 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 4 lần, kéo dài 5 giây – Nội tại duy nhất

Áo choàng băng giá

Giá: 1970

+10% Giảm hồi chiêu

+200 Giáp

+800 Máu

[Sức Mạnh Nguyên Tố] – Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

Huân chương Troy

Giá: 1970

+10% Giảm hồi chiêu

+200 Giáp

+800 Máu

[Sức Mạnh Nguyên Tố] – Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

Nanh Fenrir

Giá: 2950

+200 Công vật lý

Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

Hướng dẫn chơi Yena mùa 20

Mẹo hay

  • Yena có độ cơ động cao, hãy tận dụng ưu thế này để đẩy đường và đi gank thường xuyên.
  • Khi sử dụng Toái nguyệt trảm, Yena sẽ có thể di chuyển thêm một đoạn ngắn và gây sát thương của chiêu lần nữa. Tổng cộng Toái nguyệt trảm có 4 lần sát thương
  • Yena sẽ miễn khống chế và miễn thương 50% khi tung kỹ năng ở trạng thái Viên đao.

Video hướng dẫn chơi Yena

Tướng khắc chế Yena

Các tướng solo mạnh hơn Yena.

Tướng bị Yena khắc chế

Yena khắc tinh của các vị tướng thiếu cơ đông, máu yếu.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Qi Liên Quân

Previous article

Qi mùa 20: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Qi 2021

Next article

Errol mùa 20: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Errol 2021