Sett DTCL mùa 10: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Written by: Nhi

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ Sett và xây dựng đội hình cho vị tướng này siêu mạnh trong DTCL mùa 10 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Kỹ năng Sett DTCL

Sett
Sett
  • Giá: 3 vàng
  • Tộc: Heartsteel
  • Hệ: Đấu Sĩ, Siêu Quẩy

CÂU CHỐT HẠ

Sett gây thêm sát thương phép lên mục tiêu hiện tại và tướng địch xung quanh hình nón. Anh ấy được nhận thêm 375/425/475 khiên trong 2 giây và tăng thêm 1 cho 4 máu mất đi.

Hiệu ứng siêu sao: Sett nhận thêm 250 máu. Sett sẽ nhận được 50 máu vĩnh viễn nếu máu giảm xuống dưới 15% hoặc chết.

Máu800 / 1440 / 2592DPS39 / 69 / 125
Mana100Sát thương55 / 99 / 178
Mana khởi đầu0Tốc độ đánh0.7
Giáp45Tỷ lệ crit25%
MR45Pham vi1

Lên đồ Sett DTCL

Trang bị tốt nhất cho Sett: Găng Tay Thần Thánh, Nỏ Sét Ionic, Găng bảo thạch.

Trang bị mạnh nhất cho Sett : Vương Miện Suy Vong, Áo choàng gai, Băng Giáp.

Trang bị tùy chọn cho Sett: Găng Tay Thần Thánh, Vương Miện Suy Vong, Găng bảo thạch.

Xem thêm: Cách ghép đồ DTCL

Đội hình Sett DTCL

Đội hình Sett Heartsteel:

Đội hình Heartsteel DTCL

  • 5 Heartsteel.4 Tay To Mặt Lớn.2 Đấu Sĩ.1 ILLBEATS.1 Biến Số.1 Nhạc Trưởng.

Đội hình Sett Đấu Sĩ:

Đội hình Đấu Sĩ DTCL
  • 6 Đấu Sĩ.
  • 4 Siêu Quẩy.
  • 3 Đồng Quê.
  • 3 Pentakill.
  • 2 Vệ Binh.
  • 1 ILLBEATS.

Xem Thêm: Đội hình DTCL

Tộc/Hệ với Sett DTCL

HEARTSTEEL

Bạn cần phải tìm kiếm trái tim bằng cách tiêu diệt kẻ thù hoặc thua trận. Khi chiến đấu với 4 người chơi, hãy chuyển đổi trái tim thành phần thưởng.

Số lượng trái tim bạn thu thập tăng lên theo số lượng tướng Heartsteel trên bàn cờ.

  • Khi bạn có được 3 tướng: 1x trái tim.
  • Khi bạn có được 5 tướng: 2.5x trái tim.
  • Khi bạn có được 7 tướng: 5.5x trái tim.
  • Khi bạn có được 9 tướng: 10x trái tim.

Đấu Sĩ

Tướng của bạn sẽ được nhận 150 máu. Tướng Đấu Sĩ sẽ nhận theo % máu tối đa của mình.

  • Khi bạn có được 2 tướng: Nhận thêm 20% máu tối đa.
  • Khi bạn có được 4 tướng: Nhận thêm 40% máu tối đa.
  • Khi bạn có được 6 tướng: Nhận thêm 80% máu tối đa.

Siêu Quẩy

Tướng Siêu Quẩy sẽ được nhận tốc độ đánh và hút máu (hồi máu theo % sát thương gây ra), và có thể tăng lên tới 100% dựa trên lượng máu mà tướng địch đã mất.

  • Khi bạn có được 2 tướng: Nhận thêm 20% tốc độ đánh và 10% hút máu.
  • Khi bạn có được 4 tướng: Nhận thêm 30% tốc độ đánh và 12% hút máu.
  • Khi bạn có được 6 tướng: Nhận thêm 50% tốc độ đánh và 15% hút máu.

Cách chơi Sett DTCL

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  • Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tích luỹ vàng.
  • Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

  • Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Sett. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Sett là tối ưu nhất.

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Xem thêm: Tướng DTCL

Previous article

Seraphine DTCL mùa 10: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Next article

Sona DTCL mùa 10: Lên đồ & đội hình mạnh nhất