Senna DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Written by

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ Senna và xây dựng đội hình cho vị tướng này siêu mạnh trong DTCL mùa 7.5 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Kỹ năng Senna DTCL

Senna
Senna

Giá: 1 vàng

Senna phóng sương mù đen về phía mục tiêu xa nhất, tấn công kẻ địch đầu tiên trúng phải và gây % sát thương vật lý trên một khu vực. Kẻ địch đầu tiên trúng phải nhận thêm sát thương phép.

  • Phần trăm sát thương vật lý: 200% / 200% / 200%
  • Sát thương cộng thêm: 400 / 500 / 600 

Lên đồ Senna DTCL

Trang bị tốt nhất cho Senna:

Cách ghép:

Tụ bão Zeke
Tụ bão Zeke

>

Đội hình Senna DTCL

6 Pháo Thủ + Bạo Long

Tộc/Hệ với Senna DTCL

Pháo Thủ

Mỗi đòn đánh thứ 5, Pháo Thủ bắn một phát đại pháo phát nổ gây sát thương vật lý lên mục tiêu xung quanh.

  • (2) 125% sức mạnh công kích
  • (4) 325% sức mạnh công kích
  • (6) 550% sức mạnh công kích

Cuồng Long

Nội tại: Năng lượng được chuyển hóa thành Nộ, mỗi đòn đánh cho 15 Nộ.

Sau khi sử dụng kỹ năng, tướng Cuồng Long trở nên Cuồng Nộ trong 4 giây, được cộng 25% tốc độ đánh nhưng sẽ không được tăng Nộ.

  • (2) 60% tốc độ đánh + 15% hút máu toàn phần
  • (4) 120% tốc độ đánh + 30% hút máu toàn phần
  • (6) 205% tốc độ đánh + 50% hút máu toàn phần
  • (8) 280% tốc độ đánh + 75% hút máu toàn phần

Cách chơi Senna DTCL

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  • Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tích luỹ vàng.
  • Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

  • Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Senna. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Senna là tối ưu nhất.

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Chỉ số Senna DTCL

Thông số chi tiết của Senna Đấu trường chân lý. 

Giá1 vàngMana90
Giáp15MR15
DPS31 / 57 / 102Sát thương45 / 81 / 146
Tốc độ đánh0.7Tỷ lệ crit25%
Phạm vi4Máu500 / 900 / 1620

Danh sách đội hình DTCL 7.5:

Previous article

Daeja DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Next article

Idas DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Cho ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.