Senna DTCL mùa 8: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Written by

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ Senna và xây dựng đội hình cho vị tướng này siêu mạnh trong DTCL mùa 8 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Kỹ năng Senna DTCL

Senna
Senna

Giá: 3 vàng

Senna bắn một tia laser về phía mục tiêu ở gần, gây sát thương theo phần trăm sát thương công kích của cô cho tất cả kẻ địch trên một đường thẳng.

Lên đồ Senna DTCL

Trang bị tốt nhất cho Senna:

Cách ghép:

>

Lưỡi kiếm tử thần
Lưỡi kiếm tử thần

>

Đội hình Senna DTCL

Gợi ý cách xây dựng đội hình cho Senna là:

doi-hinh-senna-dtcl-mua-8-izgaming

Tộc/Hệ với Senna DTCL

Sureshot

Cứ sau 5 giây, tướng Sureshots nhận thêm Sát thương vật lý cho đến khi kết thúc ván đấu.

  • (2) +25% sát thương vật lí
  • (4) +50% sát thương vật lí

LaserCorps (Siêu công nghệ)

Tất cả tướng LaserCorps đều được chỉ định một máy bay không người lái chiến đấu. Khi tấn công hoặc bị tấn công, máy bay không người lái có 50% cơ hội gây sát thương phép cho mục tiêu của đặc vụ (0,5 giây hồi chiêu).

Khi một đặc vụ LaserCorps chết, máy bay không người lái của họ sẽ được chỉ định lại cho đặc vụ LaserCorps còn sống gần nhất.

  • (3) Máy bay không người lái gây 50 sát thương phép.
  • (6) Máy bay không người lái gây 130 sát thương phép.
  • (9) Máy bay không người lái gây 210 sát thương phép và mỗi đặc vụ LaserCorps nhận được một máy bay không người lái nữa.

Cách chơi Senna DTCL

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  • Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tích luỹ vàng.
  • Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

  • Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Senna. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Senna là tối ưu nhất.

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Chỉ số Senna DTCL

Thông số chi tiết của Senna Đấu trường chân lý.

Giá3 vàngMana80
Giáp25MR25
DPS 53 / 95 / 170Sát thương75 / 135 / 243
Tốc độ đánh0.7Tỷ lệ crit25%
Phạm vi4Máu650 / 1170 / 2106

Tìm hiểu thêmĐội hình dtcl mùa 8 mạnh nhất

Previous article

Daeja DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Next article

Idas DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất