Sivir DTCL mùa 8: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Written by

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ Sivir và xây dựng đội hình cho vị tướng này siêu mạnh trong DTCL mùa 8 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Kỹ năng Sivir DTCL

Sivir
Sivir

Giá: 2 vàng

Sivir ném bánh pizza của mình vào mục tiêu, gây sát thương theo phần trăm sát thương vật lí của cô ta. Sau đó, nó chia thành các lát và được chuyển đến 3 đồng minh gần nhất, hồi máu cho họ.

Lên đồ Sivir DTCL

Trang bị tốt nhất cho Sivir:

Cách ghép:

>

Diệt khổng lồ
Diệt khổng lồ

>

Lưỡi kiếm tử thần
Lưỡi kiếm tử thần

>

Đội hình Sivir DTCL

Gợi ý cách xây dựng đội hình cho Sivir là:

doi-hinh-sivir-dtcl-mua-8-izgaming

Tộc/Hệ với Sivir DTCL

Sureshot

Cứ sau 5 giây, tướng Sureshots nhận thêm Sát thương vật lý cho đến khi kết thúc ván đấu.

  • (2) +25% sát thương vật lí
  • (4) +50% sát thương vật lí

Civilian (Cư dân)

Nếu còn một Civilian sống sót, tất cả các đồng minh sẽ chiến đấu mạnh mẽ hơn để bảo vệ họ và nhận được năng lượng sau mỗi 2 giây.

  • (1) +2 năng lượng
  • (2) +5 năng lượng
  • (5) +10 năng lượng

Cách chơi Sivir DTCL

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  • Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tích luỹ vàng.
  • Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

  • Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Sivir. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Sivir là tối ưu nhất.

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Chỉ số Sivir DTCL

Thông số chi tiết của Sivir Đấu trường chân lý.

Giá2 vàngMana80
Giáp20MR20
DPS56 / 101 / 182Sát thương75 / 135 / 243
Tốc độ đánh0.45Tỷ lệ crit25%
Phạm vi4Máu600 / 1080 / 1944

Tìm hiểu thêmĐội hình dtcl mùa 8 mạnh nhất

Previous article

Vladimir DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Next article

Nasus DTCL mùa 8: Lên đồ & đội hình mạnh nhất