Keera mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Keera 2021

Written by

zathong

Keera là tướng pháp sư đi rừng có khả năng bắt lẻ cực tốt. Bộ kỹ năng cho phép Keera ẩn thân và phục kích bất ngờ mục tiêu.

Keera sẽ mạnh hơn nếu xây dựng cho hắn bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp.

VAI TRÒ

SÁT THỦ

KỸ NĂNG

Ưu/nhược điểm của Keera

Ưu điểmNhược điểm
 Keera có lượng sát thương dồi dào.Máu yếu, rất dễ bị sốc dame.
Có độ biến ảo tốt và cực kì cơ động nhờ chiêu cuối xuyên địa hìnhSợ khống chế cứng.
Yêu cầu kỹ năng từ người chơi.

Cách tăng skill Keera

  • Nâng max chiêu 1 trước.
tang-skill-keera

Bảng ngọc Keera mùa 19

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/XUYÊN THỦ PHÉP
  • Công phép +4.2
  • Xuyên giáp phép +2.4
10 VIÊN TÍM III HÚT MÁU PHÉP
  • Hút máu phép +1.6%
10 VIÊN XANH III TỐC ĐÁNH/XUYÊN GIÁP PHÉP
  • Tốc đánh +0.6%
  • Xuyên giáp phép +6.4

Phù hiệu Keera mùa 19

Hãy sử dụng phù hiệu thiên về tấn công cho Keera đó là Khu Vực Hỗn Mang.

Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Ma hoả

Tung chiêu hoặc đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ gây 50 (+5 / cấp tướng)(+0.25 công phép) (+0.35 công vật lý thêm) sát thương phép. Hồi chiêu 8 giây

Cấp 2: Cường công

Cấp 3: Ma chú

Tung chiêu hoặc đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ cộng dồn dấu ấn trong 1.5 giây, cộng đủ 3 dấu ấn sẽ lập tức gây 50 (+5 / cấp tướng) (+0.25 công vật lý thêm) (+0.2 công phép) sát thương phép xung quanh vị trí kẻ bị đánh dấu trong phạm vi 2.5m . Sau 1 giây tiếp tục gây tiếp 100 (+10 mỗi cấp tướng) (0.5 công vật lý thêm) (+0.4 công phép) sát thương phép. Hồi chiêu 15 giây

Nhánh phụ: Tháp quang minh

Cấp 1: Tương phản

Sát thương gây ra cho tướng địch tăng 3% nhưng sát thương phải chịu cũng tăng lên 2% (tướng cận chiến chỉ thêm 1%)

Cấp 2: Xuyên tâm

Nhận 18 (mỗi cấp +3) xuyên giáp/ xuyên giáp phép

Cách lên đồ Keera mùa 19

Gươm Loki

Giá: 1750

+120 Công phép

+10% Hồi chiêu

Nhận Tê cóng

[Săn bắt] [Lùng diệt] [Sức mạnh nguyên tố] – Nội tại duy nhất

Nguyền rủa: Sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo gây thêm 35% Công vật lý (+0.6 Công phép cộng thêm) sát thương phép; 2 giây hồi chiêu.

Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 35% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất

Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 6 Công phép và 30 năng lượng, hiệu ứng cộng dồn 30 lần – Nội tại duy nhất

Thập tự kiếm

Giá: 1970

+180 công phép

+400 năng lượng

+8% tốc chạy

Cấp nhận – Nội tại duy nhất: Đòn đánh thường kế tiếp tăng 50% tốc đánh cộng thêm, kéo dài 4 giây. Hồi chiêu 10 giây

Ánh sáng – Nội tại duy nhất: Đòn đánh thường gây thêm sát thương phép tương đương 20% Công phép

Vương miện Hecate

Trượng hỗn mang

Giá: 2050

+180 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

[+40% Xuyên giáp phép] – Nội tại duy nhất

Sách thánh

Giá: 2990

+ 400 Công phép

Khai sáng: Nhận 1400 máu – Nội tại duy nhất

Hướng dẫn chơi Keera mùa 19

Mẹo hay

  • Keera chỉ phù hợp để đi rừng mà thôi.
  • Keera mạnh hơn mọi đối thủ đi lẻ… chỉ trừ Amily.
  • Chiêu 1 và 2 của Keera sẽ được hồi lại ngay lập tức khi chiêu 3 bị đánh vỡ.

Combo Keera

  • Đầu tiên bạn dùng chiêu 1 để lướt đến và áp sát mục tiêu gây sát thương -> Sau đó bạn dùng chiêu 2 -> tái kích hoạt chiêu một kéo hồn để gây thêm lượng lớn sát thương nữa.

Tướng khắc chế Keera

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Enzo Liên Quân

Previous article

Enzo mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Enzo 2021

Next article

Paine mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Paine 2021