Nocturne ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Nocturne đấu trường chân lý

Written by

zathong

Cùng Nocturne tìm hiểu cách lên đồ cho Nocturne ĐTCL mùa 14 mạnh nhất. Bên cạnh đó cung cấp thêm 1 số thông tin hữu ích để bạn chơi game tốt hơn.

Tìm hiểu ngay…

Thông tin tướng Nocturne đấu trường chân lý

Nocturne
Nocturne

Hệ/Tộc: Mật Thám/ Battlecast (Cỗ máy chiến đấu)

Giá: 1 vàng

Kỹ năng: Lưỡi Dao Bóng Tối

Mỗi đòn đánh thứ 3 Nocturne gây thêm sát thương cho kẻ địch ở xung quanh, và hồi máu bằng một phần sát thương thương ra.

Lượng máu hồi phục: 75% / 100% / 125%

Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu5009001800
Giáp 202020
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh5090180
Tốc độ đánh0.70.70.7
Tầm đánh222

Cách lên đồ Nocturne đấu trường chân lý

Nocturne cần những trang bị nào để gia tăng tối sức mạnh của mình?

Tham khảo ngay 6 món trang bị dưới đây sẽ giúp Nocturne có mỗi đòn đánh thứ 3 gây thêm sát thương cho kẻ địch ở xung quanh, và hồi máu bằng một phần sát thương thương ra.

Xem ngay…

-> Xem thêm các gợi ý lên trang bị & ghép đồ cho Nocturne : Tại đây.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các gợi ý trên chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi 1 cách liên tục. Bạn nên tham khảo cách lên đồ cho Nocturne trong ĐTCL từ các game thủ nổi tiếng trên Thế Giới để xem họ lên đồ vào Build đội hình như thế nào nhé.

Ngoài ra, cần chơi thử và tự mình kiểm chứng các trang bị được nêu ở trên hay lên theo 1 ai đó có thật sự phù hợp với Nocturne hay không.

Đội hình kết hợp với Nocturne đấu trường chân lý

Sự kết hợp giữa các Tộc/Hệ của Nocturne lại với nhau sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Nocturne là bá đạo nhất.

Đối với Nocturne các bạn có thể kết hợp được với các vị tướng thuộc Tộc/Hệ dưới đây

Tướng cùng hệ Mật Thám với Nocturne

Hiệu ứngTướng
Khởi đầu nhận thêm Tốc Độ Đánh trong 6 giây đầu giao tranh. Nhận tiếp khi tham gia hạ gục+ 2 tướng: 60% tốc độ đánh.
+ 4 tướng: 80% tốc độ đánh.

Tướng cùng tộc Battlecast với Nocturne

Hiệu ứngTướng
Mỗi khi tướng Battlecast phải chịu hoặc gây sát thương 10 lần sẽ kích hoạt hiệu ứng đặc biệt dựa vào lượng máu hiện tại.
Nếu trên nửa máu, gây 75/150/250 sát thương phép cho kẻ địch, ngược lại dưới nửa máu sẽ tự hồi cho bản thân 75/150/250 máu.
2 tướng: 75 máu hoặc 75 sát thương phép
4 tướng 150 máu hoặc 150 sát thương phép
6 tướng: 250 máu hoặc 250 sát thương phép

Illaoi ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Illaoi đấu trường chân lý

Next article

Urgot ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Urgot đấu trường chân lý