Leblanc DTCL mùa 8: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Written by

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ Leblanc và xây dựng đội hình cho vị tướng này siêu mạnh trong DTCL mùa 8 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Kỹ năng Leblanc DTCL

Leblanc
Leblanc

Giá: 3 vàng

Leblanc bắn dấu ấn vào mục tiêu của mình, mỗi dấu ấn gây sát thương phép. Nếu mục tiêu bị hạ gục, LeBlanc tiếp tục thi triển tới mục tiêu gần nhất và thi triển thêm 1 dấu ấn.

Lên đồ Leblanc DTCL

Trang bị tốt nhất cho Leblanc:

Cách ghép:

Găng bảo thạch
Găng bảo thạch

>

>

Đội hình Leblanc DTCL

Gợi ý cách xây dựng đội hình cho Leblanc là:

doi-hinh-leblanc-dtcl-mua-8-izgaming

Tộc/Hệ với Leblanc DTCL

Pháp sư

Cứ sau 6 giây, Pháp sư thay thế đòn tấn công tiếp theo của họ bằng một quả cầu ma thuật ném vào một mục tiêu ngẫu nhiên, gây sát thương phép bằng 75% Sức mạnh phép thuật của họ.

Pháp sư được tăng thêm sức mạnh kỹ năng AP:

  • (2) +30 AP
  • (4) +60 AP
  • (6) +100 AP

Hacker

Hackers hút máu toàn phần và triệu hồi một H4ckerr!m.

H4ckerr!m sẽ đưa 1 đơn vị bất kỳ ra phía sau đối thủ và nó không thể chỉ định làm mục tiêu trong vài giây đầu trận đấu.

  • (2) 15% hút máu toàn phần
  • (3) 30% hút máu toàn phần
  • (4) 50% hút máu toàn phần

 ADMIN

ADMIN cho phép người chơi được chọn các hiệu ứng khác nhau mỗi ván đấu

  • (2) ADMIN chọn thời điểm kích hoạt và hiệu ứng
  • (4) ADMIN có thể chọn thêm hiệu ứng bổ sung với hiệu ứng trước
  • (6) Các hiệu ứng được tăng tác dụng thêm 160%

Cách chơi Leblanc DTCL

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  • Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tích luỹ vàng.
  • Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

  • Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Leblanc. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Leblanc là tối ưu nhất.

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Chỉ số Leblanc DTCL

Thông số chi tiết của Leblanc Đấu trường chân lý.

Giá3 vàngMana70
Giáp30MR30
DPS31 / 57 / 102Sát thương45 / 81 / 146
Tốc độ đánh0.7Tỷ lệ crit25%
Phạm vi4Máu650 / 1170 / 2106

Tìm hiểu thêmĐội hình dtcl mùa 8 mạnh nhất

in:

Previous article

Kled ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Kled đấu trường chân lý

Next article

Gragas ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Gragas đấu trường chân lý