Diana DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Written by

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ Diana và xây dựng đội hình cho vị tướng này siêu mạnh trong DTCL mùa 7.5 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Kỹ năng Diana DTCL

Diana
Diana

Giá: 3 vàng

Diana che chắn bản thân trong 6 giây và triệu hồi 5 quả cầu xung quanh mình. Những quả cầu này phát nổ, gây sát thương phép khi trúng kẻ thù.

Khi quả cầu cuối cùng phát nổ, lá chắn của cô ấy sẽ được làm mới.

  • Số quả cầu: 6 / 7 / 8
  • Sát thương: 100 / 110 / 120
  • Khiên: 300 / 350 / 400

Lên đồ Diana DTCL

Trang bị tốt nhất cho Diana:

Cách ghép:

Bàn tay công lý
Bàn tay công lý

>

Áo Choàng Lửa
Áo Choàng Lửa

>

Đội hình Diana DTCL

Sát Thủ + Đồ Long

Tộc/Hệ với Diana DTCL

Sát Thủ

Nội tại: Khi giao tranh bắt đầu, Sát Thủ nhảy ra hàng sau kẻ địch. Kỹ năng của Sát Thủ có thể chí mạng và được nhận thêm tỷ lệ chí mạng cùng sát thương chí mạng.

  • (2) 15% chí mạng và 25% sát thương chí mạng
  • (4) 30% chí mạng và 45% sát thương chí mạng
  • (6) 45% chí mạng và 70% sát thương chí mạng

Đồ Long

Nếu không có Rồng Thần trong đội hình, các tướng Đồ Long gây thêm sát thương phép và giảm 20% sát thương từ những kẻ địch có trên 2200 Máu.

  • (2) 25% sát thương phép
  • (4) 50% sát thương phép
  • (6) 80% sát thương phép

Cách chơi Diana DTCL

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  • Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tích luỹ vàng.
  • Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

  • Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Diana. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Diana là tối ưu nhất.

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Chỉ số Diana DTCL

Thông số chi tiết của Diana Đấu trường chân lý.

Giá3 vàngMana70
Giáp35MR35
DPS41 / 74 / 134Sát thương55 / 99 / 178
Tốc độ đánh0.75Tỷ lệ crit25%
Phạm vi1Máu700 / 1260 / 2268

Danh sách đội hình DTCL 7.5:

Previous article

Lissandra ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Lissandra đấu trường chân lý

Next article

Đội hình 4 U Hồn: Riven, Vayne, Thresh, Lillia ĐTCL Mùa 4