Zill mùa 20: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Zill 2021

Written by

zathong

Zill là tướng pháp sư đi rừng mang khuynh hướng sát thủ với bộ kỹ năng dồn dame cực mạnh. Zill là kẻ thù của các tướng yếu máu như xạ thủ, pháp sư.

Zill sẽ mạnh hơn nếu xây dựng cho hắn bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp.

VAI TRÒ

SÁT THỦ/ PHÁP SƯ

KỸ NĂNG

Ưu/nhược điểm của Zill

Ưu điểmNhược điểm
Khả năng dồn sát thương và vượt địa hình tốt.Máu yếu.
Zill không bị chọn mục tiêu khi dùng chiêu cuối.Di chuyển chậm.

Cách tăng skill Zill

  • Nâng max chiêu 1 trước.
tang-skill-zill

Phép bổ trợ Zill

Trừng trị
Trừng trị

Bảng ngọc Zill mùa 20

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/XUYÊN THỦ PHÉP
  • Công phép +4.2
  • Xuyên giáp phép +2.4
10 VIÊN TÍM III TỐC ĐÁNH/CHẠY
  • Tốc đánh +0.6%
  • Tốc chạy +0.6%
10 VIÊN LỤC III TỐC ĐÁNH/XUYÊN GIÁP PHÉP
  • Tốc đánh +0.6%
  • Xuyên giáp phép +6.4

Phù hiệu Zill mùa 20

Hãy sử dụng phù hiệu thiên về tấn công cho Zill đó là Khu Vực Hỗn Mang.

Nhánh chính: Khu vực hỗn mang

Cấp 1: Hấp huyết

Hạ hoặc phụ sẽ được hồi 9% máu đã mất và 15% năng lượng đã mất

Cấp 2: Cường công

Cấp 3: Ma tính

Sau khi tung chiêu cuối lập tức hoàn lại 30% thời gian hồi các chiêu 1 và 2 và 20% giảm hồi chiêu, đồng thời nhận miễn thương 10% trong 6 giây. Hạ hoặc phụ hạ sẽ kéo dài hiệu ứng thêm 3 giây. Hồi chiêu 30 giây

Nhánh phụ: Thành khởi nguyên

Cấp 1: Mật ngữ

Phép bổ trợ của bạn được giảm 15% thời gian hồi chiêu

Cấp 2: Thợ săn

Khởi đầu trận với một cộng dồn, hạ hoặc phụ hạ tướng địch sẽ nhận thêm một cộng dồn 10 công vật lý và 15 công phép. Mỗi tướng hạ gục chỉ cho tối đa một cộng dồn

Cách lên đồ Zill mùa 20

Gươm Loki

Giá: 1750

+120 Công phép

+10% Hồi chiêu

Nhận Tê cóng

[Săn bắt] [Lùng diệt] [Sức mạnh nguyên tố] – Nội tại duy nhất

Nguyền rủa: Sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo gây thêm 35% Công vật lý (+0.6 Công phép cộng thêm) sát thương phép; 2 giây hồi chiêu.

Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 35% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất

Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 6 Công phép và 30 năng lượng, hiệu ứng cộng dồn 30 lần – Nội tại duy nhất

Gươm tận thế

Giá: 2190

+200 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

+30% Hồi năng lượng / 5s

[Sức mạnh nguyên tố] – Nội tại duy nhất: Sau khi tung chiêu, đòn đánh kế tiếp gây thêm 30% Công vật lý (+80% Công phép cộng thêm) sát thương phép, 2 giây hồi chiêu

Vương miện Hecate

Quyền trượng Rhea

Giá: 2220

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

[ Khiên sinh mệnh] – Nội tại duy nhất: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu

Nội tại duy nhất: +25% Hút máu phép

Hướng dẫn chơi Zill mùa 20

Mẹo hay

  • Hãy sử dụng các kỹ năng của zill 1 cách chuẩn xác để có thể tận dụng nội tại.
  • Phong độn sẽ được hồi sau khi kích sử dụng các đòn đánh thường lên các mục tiêu dính 3 điểm nội tại.
  • Chiêu cuối thì Ma Phong Ba có khả năng băng trụ cũng như khả năng mở giao tranh cực kỳ tốt, cùng với đó là không bị chọn làm mục tiêu trong lúc sử dụng.
  • Mục tiêu của Zill là các Xạ Thủ, Pháp Sư team địch.

Combo Zill

  • Đầu tiên các bạn sử dụng chiêu 1 lên đối phương rồi lập tức áp sát bằng chiêu 2 -> Sau đó các bạn đánh thường để hồi lại chiêu 2 lần nữa -> Dùng chiêu cuối -> tiếp tục dùng chiêu 1 + 2 và đánh thường để kích hoạt nội tại và tiếp tục sử dụng chiêu 2

Tướng khắc chế Zill

Xem thêm: Hướng dẫn chơi D’arcy Liên Quân

Previous article

D'arcy mùa 20: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu D'arcy 2021

Next article

Marja mùa 20: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Marja 2021