Ryoma mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Ryoma 2021

Written by

zathong

Ryoma là tướng đảm nhận vai trò chủ lực trong team với bộ kỹ năng choáng tầm xa. Bên cạnh đó, Ryoma có lượng sát thương lớn dễ dàng sốc dame các kẻ địch yếu máu.

Ryoma sẽ mạnh hơn nếu xây dựng cho hắn bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp mùa 19 (2021).

VAI TRÒ

Đấu Sĩ

KỸ NĂNG

Ưu/nhược điểm của Ryoma

Ưu điểmNhược điểm
Nguồn sát thương cực lớn từ kỹ năng và đòn đánh thường.Khả năng dọn quái rừng chậm.
Khả năng gây hiệu ứng khống chế từ xa.Không có khả năng áp sát tức thời.
Bộ kỹ năng không tốn năng lượng.

Cách tăng skill Ryoma

  • Nâng max chiêu 2 trước.
tang-skill-ryoma

Bảng ngọc Ryoma mùa 19

10 VIÊN NGỌC ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP
  • Công vật lý +2
  • Xuyên giáp +3.6
10 VIÊN TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY
  • Công vật lý +1.6

Phù hiệu Ryoma mùa 19

Hãy sử dụng phù hiệu thiên về tấn công cho Ryoma đó là Khu Vực Hỗn Mang.

Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Dư ảnh

Mỗi khi dùng lướt sẽ được cộng dồn 1 dư ảnh trong 2 giây, tối đa cộng dồn 3 dư ảnh. Đòn đánh thường sau đấy sẽ tiêu hao hết toàn bộ số dư ảnh. Mỗi dư ảnh gây 30 (+5 / cấp tướng) sát thương vật lý

Cấp 2: Cường công

Cấp 3: Đấu khí

Tung chiêu hoặc đánh thường trúng tướng địch sẽ được tăng 2 tốc chạy trong 3 giây (tướng đánh xa mỗi đòn đánh thường được cộng dồn 1 tầng, tướng đánh gần mỗi đòn và chiêu được cộng dồn 2 tầng), tối đa cộng dồn 10 tầng. Khi đủ 10 tầng sẽ được hồi ngay lập tức 15% máu đã mất và nhận thêm 15% xuyên giáp & xuyên giáp phép (tướng đánh xa chỉ được thêm 5%) khi Đấu khí còn tồn tại.

Nhánh phụ: Rừng nguyên sinh – Tháp quang minh

Cấp 1: Nhạy bén

Trên đường sông được nhận thêm 10 tốc chạy và hồi thêm 20 máu cùng 10 năng lượng mỗi 5 giây

Cấp 1: Tương phản

Sát thương gây ra cho tướng địch tăng 3% nhưng sát thương phải chịu cũng tăng lên 2% (tướng cận chiến chỉ thêm 1%)

Cách lên đồ Ryoma mùa 19

Thương xuyên phá

Giá: 2020

+110 Công vật lý

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Áo choàng băng giá

Giá: 1970

+10% Giảm hồi chiêu

+200 Giáp

+800 Máu

[Sức Mạnh Nguyên Tố] – Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

Kiếm Muramasa

Giá: 2020

+75 Công vật lý

+10% Giảm hồi chiêu

[+45% Xuyên giáp] – Nội tại duy nhất

Nanh Fenrir

Giá: 2950

+200 Công vật lý

Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

Hercule thịnh nộ

Giá: 2080

+180 Giáp

+80 Công vật lý

[Cuồng bạo] – Nội tại duy nhất: Khi máu của tướng xuống dưới 40%, tăng 20% hút máu (chỉ đánh gần) và tạo ra một lớp lá chắn (800 + 80* cấp tướng) trong 8 giây; 60 giây hồi chiêu

Hướng dẫn chơi Ryoma mùa 19

Mẹo hay

  • Nhất Kích Tất Sát là chiêu thức chỉ có thể làm choáng với những mục trúng ở rìa.
  • Với phát đánh nội tại, Ryoma sẽ được tăng tầm đánh, sẽ giúp cấu rỉa máu kẻ địch hiệu quả.
  • Thần Hành Bách Biến tiến về hướng ngược với hướng sử dụng.

Combo Ryoma

  • Sử dụng skill 1 lướt đến vị trí kẻ địch -> đánh thường làm chậm, tiếp tục dùng skill 2 để làm choáng -> sau đó dùng skill cuối gây sát thương và hồi máu.

Tướng khắc chế Ryoma

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Astrid Liên Quân

Previous article

Astrid mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Astrid 2021

Next article

Arduin mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Arduin 2021