Taara mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Taara 2021

Written by

zathong

Taara là tướng đỡ đòn siêu hồi máu với chiêu cuối Thân thể thép của mình. Nếu bạn lên đủ đồ cho Taara thì cô nàng dễ dàng quẫy giữa đội hình địch sau đó rút lui an toàn.

Taara sẽ mạnh hơn nếu xây dựng cho hắn bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp.

VAI TRÒ

Đỡ Đòn

KỸ NĂNG

Ưu/nhược điểm của Taara

Ưu điểmNhược điểm
Taara có khả năng chống chịu và hồi máu cực kỳ tốt khi bật chiêu cuối.Trước cấp 4 cực kỳ yếu về lượng máu.
Kỹ năng làm chậm, gây sát thương tốt.Thiếu cơ động trong giao tranh, dễ bị thả diều.
Mở giao tranh tốt.

Cách tăng skill Taara

  • Nâng max chiêu 1 trước.
  • Thứ tự tăng max skill : Chiêu 2 -> Chiêu cuối -> Chiêu 1
tang-skill-taa

Bảng ngọc Taara mùa 19

10 VIÊN NGỌC ĐỎ III TỐC ĐÁNH/MÁU TỐI ĐA/GIÁP
  • Tốc đánh +1%
  • Máu tối đa +33.7
  • Giáp +2.3
10 VIÊN TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY
  • Công vật lý +1.6
  • Tốc chạy +1%
10 VIÊN XANH III GIẢM HỒI CHIÊU
  • Giảm hồi chiêu +1%

Phù hiệu Taara mùa 19

Hãy sử dụng phù hiệu thiên về phòng thủ cho Taara đó là Rừng Nguyên Sinh

Nhánh chính: Phù hiệu rừng nguyên sinh

Cấp 1: Nhạy bén

Trên đường sông được nhận thêm 10 tốc chạy và hồi thêm 20 máu cùng 10 năng lượng mỗi 5 giây

Cấp 2: Bơm máu

Hiệu quả hồi máu và lá chắn của bản thân tăng 10%. Nếu máu của mục tiêu thấp dưới 30%, hiệu quả này sẽ tăng thêm 10% nữa (bao gồm trang bị, kỹ năng phụ trợ)

Cấp 3: Mộc giáp

Tung chiêu hoặc đánh thường trúng tướng địch sẽ được tăng 2 tốc chạy trong 3 giây (tướng đánh xa mỗi đòn đánh thường được cộng dồn 1 tầng, tướng đánh gần mỗi đòn và chiêu được cộng dồn 2 tầng), tối đa cộng dồn 10 tầng. Khi đủ 10 tầng sẽ được hồi ngay lập tức 15% máu đã mất và nhận thêm 15% xuyên giáp & xuyên giáp phép (tướng đánh xa chỉ được thêm 5%) khi Đấu khí còn tồn tại.

Nhánh phụ: Rừng nguyên sinh

Cấp 1: Hấp huyết

Hạ hoặc phụ sẽ được hồi 9% máu đã mất và 15% năng lượng đã mất

Cấp 2: Cường công

Cách lên đồ Taara mùa 19

Áo choàng thần ra

Giá: 1950

+1000 máu

+60 Hồi máu/5s

+200 Giáp

Thiêu cháy: Gây 2% máu tối đa bản thân sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên (tăng 50% sát thương đối với Lính và Quái rừng) – Nội tại duy nhất

Áo choàng băng giá

Giá: 1970

+10% Giảm hồi chiêu

+200 Giáp

+800 Máu

[Sức Mạnh Nguyên Tố] – Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

Huân chương Troy

Giá: 2320

+360 Giáp phép

+1000 máu

+10% giảm hồi chiêu

[Thiên thần] – Nội tại duy nhất

Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 50) sát thương phép – Nội tại duy nhất

Giáp thống khổ

Giá: 1940

+300 Giáp

+1200 máu

[Phản pháo] – Nội tại duy nhất: Phản lại 15% sát thương vật lý từ mọi nguồn đã gánh chịu thành sát thương phép về các mục tiêu (sát thương phản là sát thương chưa giảm trừ) 

Hướng dẫn chơi Taara mùa 19

Mẹo hay

  • Khi đủ trâu Taara có thể ra vào giao tranh hiên ngang.
  • Các bạn cần tận dụng nội tại và chú ý sử dụng chiêu cuối hợp lí sẽ giúp Taara gây sát thương cao nhất và sống sót.

Combo Taara

  • Các bạn sử dụng chiêu 1 để rút ngắn khoảng cách với đối thủ và gây sát thương.
  • Tiếp đó sử dụng chiêu 2 để gây thêm sát thương.
  • Cuối cùng dùng chiêu cuối và quẫy trong giao tranh với chiêu 1 và chiêu 2.

Tướng khắc chế Taara

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Dextra Liên Quân

Previous article

Dextra mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Dextra 2021

Next article

Top 5 Xạ thủ (AD) mạnh nhất Liên Quân mùa 19 – [2021]