Sinestrea mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Sinestrea 2021

Written by

zathong

Tướng mới Sinestrea Liên Quân Mobile cực kỳ bá với bộ kỹ năng cho phép thay đổi dạng từ cận chiến thành đánh xa, đổi máu với kẻ địch và tự kết liễu bản thân…

Vây! Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu Sinestrea như thế nào? Cùng Izgaming tìm hiểu ngay sau đây nhé.

VAI TRÒ

Sát Thủ

KỸ NĂNG

Lên đồ Sinestrea mùa 19

Sinestrea có thể đi rừng hoặc đường solo đơn. Tuy nhiên, đi rừng vẫn là điểm mạnh của vị tướng này. Để tối ưu sức mạnh cho Sinestrea nên lên các trang bị có khả năng sốc dame cao như Nanh Fenrir, Thương xuyên phá,..

Lên đồ Sinestrea rừng

Lên đồ Sinestrea solo đường đơn

Bảng ngọc Sinestrea mùa 19

Sức mạnh của Sinestrea sẽ được gia tăng với bảng ngọc chí mạng.

Bảng ngọc Sinestrea solo đường đơn

NgọcSố lượngThuộc tính
ĐỎ III TỈ LỆ CHÍ MẠNG10 viênTỷ lệ chí mạng +1.6%
TÍM III TỐC ĐÁNH/TỐC CHẠY10 viênTốc đánh +1%
Tốc chạy +1%
LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP10 viênCông vật lý +0.9
Xuyên giáp +6.4

Bảng ngọc Sinestrea rừng

Ngọc Số lượng Thuộc tính
ĐỎ III TỈ LỆ CHÍ MẠNG 10 viên Tỷ lệ chí mạng +1.6%
TÍM III HÚT MÁU 10 viên Hút máu +1.6%
LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP 10 viên Công vật lý +0.9
Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Sinestrea mùa 19

Hãy sử dụng phù hiệu khu vực hỗn mang cho Sinestrea vì đây là đấu sĩ theo khuynh hướng sát thủ có khả năng dồn và sốc sát thương mục tiêu tốt.

Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mangNhánh phụ:Phù hiệu tháp quang minh – Phù hiệu thành khởi nguyên
Cấp 1: Dư ảnh
Cấp 2: Cường công
Cấp 3: Ma chú
Cấp 1: Tương phản
Cấp 1: Siêu hồi máu

Tăng skill Sinestrea

tang-skill-sinestrea

Video hướng dẫn chơi Sinestrea

Có thể bạn quan tâm: Thorne 1 xạ thủ mới vừa mới ra mắt trong đấu trường Liên Quân Mobile với bộ chiêu thức cực kỳ độc lạ và đòi hỏi phải tập luyên nhiều và kỹ năng cao từ người chơi. Read more

Previous article

Mẹo chơi cờ liên quân để giành chiến thắng

Next article

5 Tướng mạnh nhất cờ liên quân mùa 7