Omen mùa 20: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Omen 2021

Written by

zathong

Omen là 1 Đấu Sĩ solo đường đơn vừa có thể gây sát thương chuẩn từ đòn đánh thường của mình, vừa có khả năng miễn thương và phản sát thương.

Omen sẽ mạnh hơn nếu xây dựng cho hắn bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp mùa 20 (2021)

VAI TRÒ

Đấu Sĩ

KỸ NĂNG

Ưu/nhược điểm của Omen

Ưu điểmNhược điểm
Gây sát thương chuẩn.Độ cơ động kém.
Có khống chế và khả năng miễn thương tốt.Phụ thuộc vào trang bị.

Cách tăng skill Omen

  • Nâng max chiêu 1 trước.
tang-skill-omen

Bảng ngọc Omen mùa 20

Omen sẽ mạnh hơn với bảng ngọc thiên về tốc độ đánh.

10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/TỈ LỆ CHÍ MẠNG
  • Tốc đánh +1.6%
  • Tỷ lệ chí mạng +0.5%

Phù hiệu Omen mùa 20

Hãy sử dụng phù hiệu thiên về tấn công cho Omen đó là Khu Vực Hỗn Mang.

Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Hấp huyết

Hạ hoặc phụ sẽ được hồi 9% máu đã mất và 15% năng lượng đã mất.

Cấp 2: Cường công

Cấp 3: Đấu khí

Tung chiêu hoặc đánh thường trúng tướng địch sẽ được tăng 2 tốc chạy trong 3 giây (tướng đánh xa mỗi đòn đánh thường được cộng dồn 1 tầng, tướng đánh gần mỗi đòn và chiêu được cộng dồn 2 tầng), tối đa cộng dồn 10 tầng. Khi đủ 10 tầng sẽ được hồi ngay lập tức 15% máu đã mất và nhận thêm 15% xuyên giáp & xuyên giáp phép (tướng đánh xa chỉ được thêm 5%) khi Đấu khí còn tồn tại.

Nhánh phụ: Tháp quang minh

Cấp 1: Tương phản

Sát thương gây ra cho tướng địch tăng 3% nhưng sát thương phải chịu cũng tăng lên 2% (tướng cận chiến chỉ thêm 1%)

Cấp 2: Xuyên tâm

Nhận 18 (mỗi cấp +3) xuyên giáp/ xuyên giáp phép

Cách lên đồ Omen mùa 20

Lối lên đồ cho Omen công thủ toàn diện.

Kiếm Fafnir

Giá: 2040

+60 Công vật lý

+30% tốc đánh

+10% Hút máu

Hơi thở rồng: Đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý tương đương 8% lượng máu hiện tại của mục tiêu. Hồi nội tại 0.3s / lần – Nội tại duy nhất

Hercule thịnh nộ

Giá: 2080

+180 Giáp

+80 Công vật lý

[Cuồng bạo] – Nội tại duy nhất: Khi máu của tướng xuống dưới 40%, tăng 20% hút máu (chỉ đánh gần) và tạo ra một lớp lá chắn (800 + 80* cấp tướng) trong 8 giây; 60 giây hồi chiêu

Phức hợp kiếm

Giá: 2150

+70 Công vật lý

+15% Tốc đánh

+8% Hút máu

+10% Giảm hồi chiêu

+400 Máu tối đa

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm (100% công vật lý) sát thương vật lý, 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Cuồng bạo: Đòn đánh thường tăng 10% tốc chạy – Nội tại duy nhất

Khiên thất truyền

Giá: 2100

+360 Giáp

+1200 máu

[Trói Buộc Tinh Thần] – Nội tại duy nhất: Giảm tốc đánh của kẻ địch lân cận đi 30%

Hướng dẫn chơi Omen mùa 20

Mẹo hay

  • Lối lên trang bị thuần tank sẽ không tận dụng được hết mạnh của Omen.
  • Chiêu cuối của Omen một khi bị khóa lại thì không có cách nào hoá giải được. Hãy tận dùng ưu thế này để bắt chủ lực team địch.
  • Vì nội tại của Omen gây sát thương chuẩn mỗi đòn đánh thứ 5 nên các bạn cần ưu tiên lên đồ tốc đánh để tối đa sát thương.
  • Tận dụng bụi cỏ để kéo, khóa, dồn sát thương.

Combo Omen

  • Skill 1 kéo đối phương về để làm chậm- > Dùng chiêu cuối trói đối phương lại -> Bật lên chiêu 2 để tăng khả năng chống chịu -> Đánh thường.

Tướng khắc chế Omen

Sử dụng các tướng có khả năng khô máu với Omen

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Max Liên Quân

Previous article

Max mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Max 2021

Next article

Kil'Groth mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Kil'Groth 2021