Qiyana DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Written by

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ Qiyana và xây dựng đội hình cho vị tướng này siêu mạnh trong DTCL mùa 7.5 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Kỹ năng Qiyana DTCL

Qiyana
Qiyana

Giá: 2 vàng

Qiyana lao đến tấn công kẻ thù bằng lưỡi kiếm của mình, gây sát thương phép và giải giới chúng.

  • Sát thương: 200 / 300 / 425
  • Thời gian giải giới: 1.5 / 2 / 2.5

Lên đồ Qiyana DTCL

Trang bị tốt nhất cho Qiyana:

Cách ghép:

>

Kiếm súng Hextech
Kiếm súng Hextech

>

Ngọn giáo Shojin
Ngọn giáo Shojin

>

Đội hình Qiyana DTCL

6 Lôi Long + 4 Chiến Binh Rồng + Rồng Thần

doi-hinh-ao-shin-dtcl-75

Tộc/Hệ với Qiyana DTCL

Sát Thủ

Nội tại: Khi giao tranh bắt đầu, Sát Thủ nhảy ra hàng sau kẻ địch. Kỹ năng của Sát Thủ có thể chí mạng và được nhận thêm tỷ lệ chí mạng cùng sát thương chí mạng.

  • (2) 15% chí mạng và 25% sát thương chí mạng
  • (4) 30% chí mạng và 45% sát thương chí mạng
  • (6) 45% chí mạng và 70% sát thương chí mạng

Lôi Long

Sau 8 giây, sấm sét sẽ giáng xuống trận chiến. Kẻ địch bị làm choáng trong 1 giây và nhận sát thương chuẩn tương đương với một phần máu tối đa. Tướng Lôi Long sẽ được tăng tốc độ đánh.

  • (2) 10% sát thương và 25% tốc độ đánh
  • (4) 20% sát thương và 50% tốc độ đánh
  • (6) 30% sát thương và 80% tốc độ đánh
  • (8) 45% sát thương và 150% tốc độ đánh

Cách chơi Qiyana DTCL

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  • Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tích luỹ vàng.
  • Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

  • Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Qiyana. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Qiyana là tối ưu nhất.

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Chỉ số Qiyana DTCL

Thông số chi tiết của Qiyana Đấu trường chân lý.

Giá2 vàngMana80
Giáp30MR30
DPS41 / 74 / 134Sát thương55 / 99 / 178
Tốc độ đánh0.75Tỷ lệ crit25%
Phạm vi1Máu650 / 1170 / 2106

Danh sách đội hình DTCL 7.5:

Previous article

Idas DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Next article

Skarner DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Cho ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.