Nunu DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Written by

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ Nunu và xây dựng đội hình cho vị tướng này siêu mạnh trong DTCL mùa 7.5 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Kỹ năng Nunu DTCL

Nunu
Nunu

Giá: 3 vàng

Nunu cắn mục tiêu của mình, gây sát thương phép. Nếu mục tiêu của Nunu còn ít máu hơn trước khi bị cắn, nó sẽ gây thêm 33% sát thương và trở thành sát thương chuẩn.

  • Sát thương: 300 / 450 / 900

Lên đồ Nunu DTCL

Trang bị tốt nhất cho Nunu:

Cách ghép:

Áo Choàng Lửa
Áo Choàng Lửa

>

Đội hình Nunu DTCL

8 Chiến Binh Rồng + 2 Kỵ Sĩ

Tộc/Hệ với Nunu DTCL

Kỹ Sĩ

Nội tại: Kỵ Sĩ lao nhanh về phía mục tiêu mỗi khi di chuyển.

Kỵ Sĩ được tăng Giáp và Kháng Phép. Ở đầu trận đấu và sau mỗi lần xung phong, chỉ số này được tăng gấp đôi trong 4 giây.

  • (2) 40 Giáp và 40 Kháng Phép
  • (3) 60 Giáp và 60 Kháng Phép
  • (4) 80 Giáp và 80 Kháng Phép
  • (5) 100 Giáp và 100 Kháng Phép

Huyễn Long

Hiệu ứng Huyễn Long thay đổi theo từng trận đấu.

  • Quá Tải Điện Năng: Khi tấn công hoặc bị tấn công, tướng Huyễn Long có tỷ lệ gây sát thương phép tương đương 8% máu tối đa lên kẻ địch gần kề.
    • (2) 20% tỷ lệ
    • (4) 25% tỷ lệ
    • (6) 33% tỷ lệ
    • (8) 50% tỷ lệ
  • Kiếm Phép Khảm Ngọc: Khi chiến đấu, tướng Huyễn Long nhận SMPT với mỗi đòn đánh.
    • (2) 6 sức mạnh phép thuật
    • (4) 9 sức mạnh phép thuật
    • (6) 12 sức mạnh phép thuật
    • (8) 16 sức mạnh phép thuật
  • Chiến Tướng Khải Hoàn: Sau khi chiến thắng một vòng đấu, tướng Huyễn Long nhận thêm Máu và SMPT. Tăng 10% mỗi trận đấu (cộng dồn tối đa 5 lần).
    • (2) 200 Máu và 20 SMPT
    • (4) 300 Máu và 30 SMPT
    • (6) 450 Máu và 45 SMPT
    • (8) 600 Máu và 60 SMPT
  • Hải Tặc Tham Lam: Nhận một rương đồ sau mỗi trận chiến với người chơi.
    • (2) Nhận rương của 2 thành viên
    • (4) Nhận rương của phụ tá
    • (6) Nhận rương của thuyền trưởng
    • (8) Nhận rương của đại đô đốc

Cách chơi Nunu DTCL

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  • Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tích luỹ vàng.
  • Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

  • Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Nunu. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Nunu là tối ưu nhất.

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Chỉ số Nunu DTCL

Thông số chi tiết của Nunu Đấu trường chân lý. 

Giá3 vàngMana100
Giáp50MR50
DPS33 / 59 / 107Sát thương60 / 108 / 194
Tốc độ đánh0.55Tỷ lệ crit25%
Phạm vi1Máu850 / 1530 / 2754

Danh sách đội hình DTCL 7.5:

Previous article

Kalista ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Kalista đấu trường chân lý

Next article

Nami ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Nami đấu trường chân lý