Nilah DTCL mùa 8: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Written by

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ Nilah và xây dựng đội hình cho vị tướng này siêu mạnh trong DTCL mùa 8 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Kỹ năng Nilah DTCL

Nilah
Nilah

Giá: 3 vàng

Nilah xoay thanh roi của mình, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh đồng thời hồi máu cho bản thân và đồng minh trong 1 giây. Cô ấy kết thúc bằng một vụ nổ gây sát thương phép thuật.

Nilah có 2 dạng anh hùng:

Dạng 1: Nilah nhận được 30 AP. Khi bắt đầu chiến đấu, Nilah mạnh nhất sẽ cấp cho đồng minh gần nhất của cô ấy một bản sao tạm thời của một trong những trang bị của Nilah.

Dạng 2: Khi bắt đầu giao tranh Nilah mạnh nhất của bạn cho bản thân và đồng minh trong vòng 1 ô trên cùng một hàng miễn nhiễm trong 20 giây.

.

Lên đồ Nilah DTCL

Trang bị tốt nhất cho Nilah:

Cách ghép:

Ngọn Thương Của Shojin
Ngọn Thương Của Shojin

>

Kiếm súng Hextech
Kiếm súng Hextech

>

Đội hình Nilah DTCL

Gợi ý cách xây dựng đội hình cho Nilah là:

doi-hinh-nilah-dtcl-mua-8-izgaming

Tộc/Hệ với Nilah DTCL

Song đấu

Các đòn tấn công cơ bản của Song đấu cho họ tốc độ đánh cộng thêm, tối đa 10 điểm cộng dồn.

  • (2) +6% tốc đánh
  • (4) +12% tốc đánh
  • (6) +20% tốc đánh
  • (8) +35% tốc đánh

Vệ binh tinh tú

Vệ binh tinh tú được hồi thêm năng lượng mỗi khi các tướng Vệ binh tinh tú khác sử dụng kỹ năng

  • (3) 35% mana
  • (5) 60% mana
  • (7) 100% mana
  • (9) 150% mana

Cách chơi Nilah DTCL

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  • Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tích luỹ vàng.
  • Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

  • Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Nilah. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Nilah là tối ưu nhất.

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Chỉ số Nilah DTCL

Thông số chi tiết của Nilah Đấu trường chân lý.

Mana khởi đầu50Mana150
Giáp40MR40
DPS35 / 63 / 113Sát thương50 / 90 / 162
Tốc độ đánh0.7Tỷ lệ crit25%
Phạm vi1Máu800 / 1440 / 2592

Tìm hiểu thêmĐội hình dtcl mùa 8 mạnh nhất

Previous article

Shi Oh Yu DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Next article

Sohm DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất