Neeko DTCL mùa 10: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Written by: Nhi

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ Neeko và xây dựng đội hình cho vị tướng này siêu mạnh trong DTCL mùa 10 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Kỹ năng Neeko DTCL

Neeko
Neeko
  • Giá: 3 vàng
  • Tộc: K/DA
  • Hệ: Fan Cứng, Hộ Pháp

Ngụy Trang

Neeko ngụy trạng cho tướng đồng minh có máu cao nhất và nhận khiên tăng 5% máu của đồng đội trong 4 giây. Khi khiên vỡ, gây 60/69/80% giá trị ban đầu thành sát thương phép lên tướng địch xung quanh.

Hiệu ứng siêu sao: Neeko nhận thêm 200 máu, ngụy trang cho 1 tướng đồng minh và cấp cho họ 20 năng lượng.

Máu850 / 1530 / 2754DPS30 / 54 / 97
Mana90Sát thương50 / 90 / 162
Mana khởi đầu0Tốc độ đánh0.6
Giáp50Tỷ lệ crit25%
MR50Pham vi1

Lên đồ Neeko DTCL

Trang bị tốt nhất cho Neeko: Nỏ Sét Ionic, Áo Choàng Lửa, Giáp máu Warmog.

Trang bị mạnh nhất cho Neeko: Thú tượng thạch giáp, Áo Choàng Lửa, Giáp máu Warmog.

Trang bị tùy chọn cho Neeko: Thú tượng thạch giáp, Quyền năng khổng lồ, Giáp máu Warmog.

Xem thêm: Cách ghép đồ DTCL

Đội hình Neeko DTCL

Đội hình Neeko K/DA:

Đội hình K/DA DTCL
  • 3 K/DA.
  • 6 Cuồng Nhiệt.
  • 4 Fan Cứng.
  • 2 Hộ Vệ.
  • 2 True Damage.

Đội hình Neeko Fan Cứng:

Đội hình Fan Cứng DTCL
  • 4 Fan Cứng.
  • 5 Thuật Sư.
  • 5 K/DA.
  • 2 True Damage.
  • 2 Vệ Binh.

Đội hình Neeko Hộ Pháp:

Đội hình Hộ Vệ DTCL
  • 4 Hộ Pháp.
  • 4 Emo.
  • 3 Pentakill.
  • 3 Siêu Quẩy.
  • 3 Fan Cứng.
  • 2 Đao Phủ.

Tộc/Hệ với Neeko DTCL

K/DA

Các tướng khi bắt đầu chiến đấu trong các ô sáng sẽ nhận thêm máu, sát thương phép thuật và sát thương vật lý. Các tướng K/DA sẽ được nhân đôi phần thưởng này.

  • Khi bạn có được 3 tướng: nhận thêm 10% máu tối đa, 10 sát thương phép thuật và sát thương vật lý.
  • Khi bạn có được 5 tướng: nhận thêm 15% máu tối đa, 15 sát thương phép thuật và sát thương vật lý
  • Khi bạn có được 7 tướng: nhận thêm 20% máu tối đa, 20 sát thương phép thuật và sát thương vật lý.
  • Khi bạn có được 10 tướng: nhận thêm 50% máu tối đa, 80 sát thương phép thuật và sát thương vật lý.

Fan Cứng

Theo nhiều cách khắc nhau, các tướng Fan Cứng sẽ tăng sức mạnh cho Siêu Sao của mình khi trận đấu đang diễn ra.

  • Khi bạn có được 3 tướng: Tướng Siêu Sao sẽ được nhận 1 trang bị hoàn lớn.
  • Khi bạn có được 4 tướng: Tướng Siêu Sao sẽ được nhận thêm máu và hút máu.
  • Khi bạn có được 5 tướng: Tướng Siêu Sao sẽ được nhận 1 trang bị ánh sáng.

Hộ Pháp

Khi còn 50% máu trong giao tranh, tướng Hộ Pháp sẽ che chắn cho mình và đồng đội theo % máu tối đa của mình.

  • Khi bạn có được 2 tướng: 30%.
  • Khi bạn có được 4 tướng: 50%.
  • Khi bạn có được 6 tướng: 70%.

Cách chơi Neeko DTCL

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  • Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tích luỹ vàng.
  • Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

  • Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Neeko. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Neeko là tối ưu nhất.

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Xem thêm: Tướng DTCL

Previous article

Nami DTCL mùa 10: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Next article

Olaf ĐTCL mùa 10: Lên đồ & đội hình mạnh nhất