Enzo mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Enzo 2021

Written by

zathong

Enzo là tướng sát thủ cơ động chuyên dùng để đi rừng. Enzo có lượng sát thương khủng, nhất là khi bị khống chế bởi câu hồn.

Enzo sẽ mạnh hơn nếu xây dựng cho hắn bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp.

VAI TRÒ

Sát thủ

KỸ NĂNG

Ưu/nhược điểm của Enzo

Ưu điểmNhược điểm
Cơ động cao.Máu yếu.
Khống chế tốt.Độ khó cao.
Sát thương lớn.

Cách tăng skill Enzo

  • Nâng max chiêu 2 trước.
  • Thứ tự tăng skill : Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

Bảng ngọc Enzo mùa 19

10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/TỈ LỆ CHÍ MẠNG
  • Tốc đánh +1.6%
  • Tỷ lệ chí mạng +0.5%

Phù hiệu Enzo mùa 19

Hãy sử dụng phù hiệu thiên về tấn công cho Enzo đó là Khu Vực Hỗn Mang.

Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Dư ảnh

Mỗi khi dùng lướt sẽ được cộng dồn 1 dư ảnh trong 2 giây, tối đa cộng dồn 3 dư ảnh. Đòn đánh thường sau đấy sẽ tiêu hao hết toàn bộ số dư ảnh. Mỗi dư ảnh gây 30 (+5 / cấp tướng) sát thương vật lý

Cấp 2: Cường công

Cấp 3: Đấu khí

Tung chiêu hoặc đánh thường trúng tướng địch sẽ được tăng 2 tốc chạy trong 3 giây (tướng đánh xa mỗi đòn đánh thường được cộng dồn 1 tầng, tướng đánh gần mỗi đòn và chiêu được cộng dồn 2 tầng), tối đa cộng dồn 10 tầng. Khi đủ 10 tầng sẽ được hồi ngay lập tức 15% máu đã mất và nhận thêm 15% xuyên giáp & xuyên giáp phép (tướng đánh xa chỉ được thêm 5%) khi Đấu khí còn tồn tại.

Nhánh phụ: Thành khởi nguyên

Cấp 1: Mật ngữ

Phép bổ trợ của bạn được giảm 15% thời gian hồi chiêu

Cấp 2: Thợ săn

Khởi đầu trận với một cộng dồn, hạ hoặc phụ hạ tướng địch sẽ nhận thêm một cộng dồn 10 công vật lý và 15 công phép. Mỗi tướng hạ gục chỉ cho tối đa một cộng dồn

Cách lên đồ Enzo mùa 19

Đi rừng

Kiếm truy hồn

Giá: 1750

+60 Công vật lý

+6% hút máu

Nhận Tê Cóng

+15% Giảm thời gian hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 35% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất

Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 2 Công vật lý cho tướng, hiệu ứng cộng dồn 30 lần – Nội tại duy nhất

Săn linh hồn: Gây thêm (225 + cấp*15) điểm sát thương phép lên kỹ năng hoặc đòn thường của Tướng vào lần kế tiếp, đồng thời trong 3 giây tiếp theo được tăng 5% công vật lý ( chỉ có tác dụng khi cận chiến) (25 giây Thời gian hồi chiêu)- Nội tại duy nhất

Phức hợp kiếm

Giá: 2150

+70 Công vật lý

+15% Tốc đánh

+8% Hút máu

+10% Giảm hồi chiêu

+400 Máu tối đa

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm (100% công vật lý) sát thương vật lý, 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Cuồng bạo: Đòn đánh thường tăng 10% tốc chạy – Nội tại duy nhất

Thương xuyên phá

Giá: 2020

+110 Công vật lý

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Nanh Fenrir

Giá: 2950

+200 Công vật lý

Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

Hướng dẫn chơi Enzo mùa 19

Mẹo hay

  • Enzo là tướng có độ cơ động cao, hãy tận dụng để đi gank hiệu quả.
  • Trượt Câu hồn – Enzo sẽ chẳng khác gì cục tạ di động, hãy chú ý nhé.
  • Nếu ai tìm được tung tích Hayate và báo cho Enzo thì sẽ được thưởng.

Combo Enzo

  • Skill 2 -> Skill 1 -> Chiêu cuối.

Tướng khắc chế Enzo

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Quillen Liên Quân

Previous article

Quillen mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Quillen 2021

Next article

Keera mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Keera 2021