Cách lên đồ Bonnie mùa 25 mạnh nhất Liên Quân

Written by

Bonnie là vị tướng tiếp theo mà Izgaming sẽ giới thiệu. Hướng dẫn cách lên đồ Bonnie cùng bảng ngọc và phù hiệu mạnh nhất trong Meta Liên Quân hiện tại, sẽ giúp bạn chơi tốt hơn vị tướng này.

Bonnie là pháp sư khống chế với bộ kỹ năng kiểm soát đám đông cực kỳ tốt. Nếu bạn thích 1 vị tướng mạnh trong giao tranh tổng thì Bonnie là sự lựa chọn phù hợp.

Bonnie sẽ mạnh hơn nếu xây dựng cho hắn bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp.

Bonnie
Bonnie
VAI TRÒ

Pháp Sư

KỸ NĂNG

Ưu/nhược điểm của Bonnie

Ưu điểmNhược điểm
Khống chế tốt.Máu yếu
Mạnh trong giao tranh tổng.Độ cơ động kém.
Cấu rỉa tốt.Chống chịu kém.
Dễ chơi.Dễ bị sốc sát thương.

Cách tăng skill Bonnie

Tăng max Chiêu 1 trước -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ -> Chiêu 2.

Phép bổ trợ Bonnie

Tốc biến

Tốc biến giúp Bonnie dễ thở hơn trước các sát thủ.

Bảng ngọc Bonnie

10 ĐỎ III CÔNG PHÉP
  • Công phép +5.3
10 TÍM III TỐC ĐÁNH/TỐC CHẠY
  • Tốc đánh +1%
  • Tốc chạy +1%
10 XANH III TỐC ĐÁNH/XUYÊN GIÁP PHÉP
  • Tốc đánh +0.6%
  • Xuyên giáp phép +6.4

Phù hiệu Bonnie

Nhánh chính: Tháp quang minh

Cấp 1: Tương phản

Sát thương gây ra cho tướng địch tăng 3% nhưng sát thương phải chịu cũng tăng lên 2% (tướng cận chiến chỉ thêm 1%)

Cấp 2: Xuyên Tâm

Nhận 18 (mỗi cấp +3) xuyên giáp/ xuyên giáp phép

Cấp 3: Tinh linh

Đòn đánh thường thứ 3 liên tiếp trúng một tướng địch sẽ nhận được một vòng sáng tiểu thiên thần quanh cơ thể trong 5 giây. Tiểu thiên thần sẽ tự động công kích kẻ địch bị chủ nhân tấn công trong phạm vi 8.5m. Tốc đánh bằng tốc đánh của chủ nhân và lực công kích bằng 0.2 công vật lý cộng thêm 15% xuyên giáp. Hồi chiêu 10 giây

Nhánh phụ: Khu Vực Hỗn Mang

Cấp 1: Ma Hoả

Tung chiêu hoặc đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ gây 50 (+5 / cấp tướng)(+0.25 công phép) (+0.35 công vật lý thêm) sát thương phép. Hồi chiêu 8 giây

Cấp 2: Cường Công

Cách lên đồ Bonnie

Giày Phù Thuỷ

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất 

+75 Xuyên giáp phép – Nội tại duy nhất

Sách Truy Hồn

+220 Công phép

+500 Máu

[Tróc nã] – Nội tại duy nhất: Sát thương trúng đích khiến mục tiêu bị giảm 50% khả năng hồi máu trong 1.5 giây (nếu sát thương từ đòn đánh thường sẽ khiến hiệu lực kéo dài 3 giây)

[Diệt thần] – Nội tại duy nhất: Xuyên giáp phép +75

Trượng Bùng Nổ

Trượng Hỗn Mang

+180 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

[+40% Xuyên giáp phép] – Nội tại duy nhất

Vương miện Hecate

+200 Công phép

Sách thánh

+ 400 Công phép

Khai sáng: Nhận 1400 máu – Nội tại duy nhất

Hướng dẫn chơi Bonnie

Mẹo hay

Luôn đứng tuyên sau trong giao tranh tổng và giữ lấy kỹ năng khống để tránh bị ám sát từ phía sau.

Combo Bonnie

Combo mạnh nhất: Skill 2 -> Skill 3 -> Skill 1 -> Skill 1.

Tướng khắc chế Bonnie

Xem thêm: Cách lên đồ Teeri

Previous article

Khắc chế Valhein hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile

Next article

Khắc chế Bonnie hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile