Cách lên đồ Teeri mùa 25 trong Liên Quân

Written by

Teeri là vị tướng tiếp theo mà Izgaming sẽ giới thiệu. Hướng dẫn cách lên đồ Teeri cùng bảng ngọc và phù hiệu mạnh nhất trong Meta Liên Quân hiện tại, sẽ giúp bạn chơi tốt hơn vị tướng này.

Teeri là tướng xạ thủ có khả năng cường hoá đòn đánh và gây sát thương lan cao theo đường thẳng cực mạnh trong Liên Quân.

Teeri sẽ mạnh hơn nếu xây dựng cho hắn bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp.

VAI TRÒ

Xạ thủ

KỸ NĂNG

Nội tại: Thần khí Song Luân
Đánh thường lẫn tung chiêu trúng nhiều mục tiêu 3 lần trở lên sẽ cường hoá đòn đánh kế tiếp của Teeri gây thêm sát thương vật lý và không tiêu hao số lần đòn đánh cường hoá, kéo dài 3 giây. Hồi chiêu 8 giây.
Quang Minh Luân
Teeri bắn tối đa 5 mục tiêu trong phạm vi chỉ định( ưu tiên tướng). Mỗi viên đạn sẽ gây sát thương vật lý, (trúng cùng 1 mục tiêu nhiều lần chỉ gây 20% sát thương từ lần 2) và găm dấu ấn lên mục tiêu khiến chúng bị làm chậm 30% trong 1 giây.
Xuyên Tâm Luân
Teeri nhận 4/5/6 lần (đòn đánh thường cường hoá xuyên thấu – mỗi 2 cấp chiêu thêm 1 lần) qua nhiều mục tiêu. Mỗi đòn đánh cường hoá (tối đa 2 mục tiêu không vượt quá 12m) đánh trúng mục tiêu sẽ bay tiếp sẽ bay tiếp về phía sau 1 đoạn rồi phản hồi và gây 80% công vật lý thêm sát thương vật lý (trúng cùng 1 mục tiêu chỉ gây 40% sát thương từ lần 2). Ngoài ra cứ đánh trúng thêm 1 mục tiêu thì sẽ giúp giảm 5% thời gian hồi chiêu 2. Nếu đánh trúng mục tiêu đang chịu dấu ấn làm chậm của chiêu 1 thì dấu dấn làm chậm sẽ truyền tiếp sang mục tiêu phía sau. Bên cạnh đó Teeri còn được tăng tốc chạy 70% giảm dần trong 4 giây (mỗi giây giảm 20%).

Trạng thái cường hoá này tối đa kéo dài 10 giây.
Liên Hoàn Luân
Teeri tung cặp Thần khí song luân phóng theo hướng chỉ định. Mỗi khi trúng một tướng địch cặp thần khí sẽ bay tiếp một đoạn gây sát thương vật lý cho cách mục tiêu trên đường bay đồn thời khiến tướng địch trúng đòn bị lộ diện 1 giây. Khi bay về sẽ căn cứ vào số tướng địch trúng chiêu mà gây tiếp 7% máu mục tiêu đã mật thành sát thương vật lý ( tối đa lên đến 21% sát thương).

Tăng tốc tế đàn siêu cấp:

Trên đường bay đi nếu gặp phải địa hình, cặp thần khí song luân sẽ lập tức bay trở về.

Ưu/nhược điểm của Teeri

Ưu điểmNhược điểm
Khả năng xuyên thấu tốt.Máu yếu
Cường hoá sát thương.Độ cơ động kém.
Khả năng gây sát thương lan liên tục.Chống chịu kém.
Khả năng cấu máu từ xa trước giao tranh.

Cách tăng skill Teeri

Tăng max Chiêu 2 trước -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ -> Chiêu 1.

Phép bổ trợ Teeri

Tốc biến

Bảng ngọc Teeri mùa 25

10 ĐỎ III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/SÁT THƯƠNG CHÍ MẠNG
  • Tỷ lệ chí mạng +0.7%
  • Sát thương chí mạng +3.6%
10 TÍM III TỐC ĐÁNH/TỐC CHẠY
  • Tốc đánh +1%
  • Tốc chạy +1%
10 XANH III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP
  • Công vật lý +0.9
  • Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Teeri mùa 25

Nhánh chính: Tháp quang minh

Cấp 1: Tương phản

Sát thương gây ra cho tướng địch tăng 3% nhưng sát thương phải chịu cũng tăng lên 2% (tướng cận chiến chỉ thêm 1%)

Cấp 2: Bí Quyết

Bạn được nhận thêm 12 % chí mạng và thêm 8% công phép từ trang bị

Cấp 3: Tinh linh

Đòn đánh thường thứ 3 liên tiếp trúng một tướng địch sẽ nhận được một vòng sáng tiểu thiên thần quanh cơ thể trong 5 giây. Tiểu thiên thần sẽ tự động công kích kẻ địch bị chủ nhân tấn công trong phạm vi 8.5m. Tốc đánh bằng tốc đánh của chủ nhân và lực công kích bằng 0.2 công vật lý cộng thêm 15% xuyên giáp. Hồi chiêu 10 giây

Nhánh phụ: Thành Khởi Nguyên

Cấp 1: Siêu Hồi Máu

Sau khi trận đấu bắt đầu 3 phút, bạn nhận được khả năng miễn sát thương chí tử đồng thời tăng 20% tốc chạy trong 1 giây. Chỉ được dùng 1 lần

Cấp 2: Thợ Săn

Khởi đầu trận với một cộng dồn, hạ hoặc phụ hạ tướng địch sẽ nhận thêm một cộng dồn 10 công vật lý và 15 công phép. Mỗi tướng hạ gục chỉ cho tối đa một cộng dồn

Cách lên đồ Teeri mùa 25

Giày du mục

Giá: 660

+25% Tốc đánh

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Thánh Kiếm

Giá: 2120

+90 Công vật lý

+25% Tỷ lệ chí mạng – Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa)

Diệt thần cung

Giá: 2980 vàng

+50 công vật lý

+30% tốc đánh

+10% tỷ lệ chí mạng

Phá Thần: Đòn đánh thường kèm thêm 50 sát thương vật lý ( Gấp đôi với tướng đánh xa ) – Nội tại duy nhất.

Nội tại duy nhất – Xuyên thấu:+20% xuyên giáp( Gấp đôi với tướng đánh xa ).

Kiếm Fafnir

Giá: 2040

+60 Công vật lý

+30% tốc đánh

+10% Hút máu

Hơi thở rồng: Đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý tương đương 8% lượng máu hiện tại của mục tiêu. Hồi nội tại 0.3s / lần – Nội tại duy nhất

Song đao bão táp

Giá: 1920

+35% Tốc đánh

+25% Tỷ lệ chí mạng

+7% Tốc chạy

Cuồng phong: Tăng 35% Kháng hiệu ứng trong 2 giây sau khi chí mạng – Nội tại duy nhất

Hướng dẫn chơi Teeri mùa 25

Mẹo hay

Đầu game cố gắng farm và hạn chế giao tranh.

Giữa game khi có 2 trang bị thiết yếu sẽ giúp người chơi tận dụng được hết nội tại chiêu 2 của Teeri.

Cuối game nên chọn vị trí tốt để tăng tối đa sát thương lên kẻ địch.

Combo Teeri

  • Skill 1 -> Skill 2 -> Skill 3

Chú ý:

Sử dụng chiêu 1 để làm chậm đối phương, sau đó kích hoạt chiêu 2 và bắn thường liên tục, sử dụng chiêu cuối chuẩn xác để hạ gục chúng.

Tướng khắc chế Teeri

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Lauriel Liên Quân

Previous article

Skarner DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Next article

Khắc chế Teeri hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile