Ziggs ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Ziggs đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Ziggs ĐTCL mùa 14 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Ziggs đấu trường chân lý

ziggs
ziggs

Hệ/Tộc: Bộc Phá/ Nội Loạn

Giá: 1 vàng

Kỹ năng: Bom Nảy

Ziggs ném một quả bom về phía mục tiêu và gây sát thương phép.

  • Sát thương: 250 / 325 / 550
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu5009001800

Cách lên đồ Ziggs đấu trường chân lý

Vật phẩm tốt nhất cho Ziggs:

Đối với Ziggs, thì 6 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng ném một quả bom về phía mục tiêu và gây sát thương phép. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi bằng cách xem gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Ziggs: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Ziggs trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Ziggs đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Ziggs. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Ziggs là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Ziggs có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Bộc Phá với Ziggs

Hiệu ứngSố tướng
Kỹ năng của các tướng Bộc Phá sẽ làm choáng mục tiêu trúng đòn trong 1.5s+ 2 tướng

Tướng cùng Tộc Nổi Loạn với Ziggs

Hiệu ứng Số tướng
Bắt đầu giao tranh, tướng Nổi Loạn nhận một lượng Giáp trong 8 giây và tăng Sát thương với mỗi tướng Nổi Loạn ở bên cạnh. + 3 tướng: Lá chắn 150 HP và 10% sát thương.
+ 6 tướng: Lá chắn 225 HP và 12% sát thương.

Syndra ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Syndra đấu trường chân lý

Next article

Ahri ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Ahri đấu trường chân lý