Pantheon DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Written by

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ Pantheon và xây dựng đội hình cho vị tướng này siêu mạnh trong DTCL mùa 7.5 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Kỹ năng Pantheon DTCL

Pantheon
Pantheon

Giá: 4 vàng

Nội tại: Pantheon giảm sát thương phải chịu

Kích hoạt: Pantheon dựng khiên của mình trong 2 giây, tăng gấp đôi nội tại và gây 300% sát thương vật lý ở khu vực trước mặt trong suốt thời gian. Những kẻ địch trúng chiêu bị giảm 50% hồi máu trong 3 giây.

  • Phần trăm giảm sát thương: 20% / 25% / 40%
  • Sát thương: 100 / 150 / 350

Lên đồ Pantheon DTCL

Trang bị tốt nhất cho Pantheon:

Cách ghép:

Diệt khổng lồ
Diệt khổng lồ

>

Quyền năng khổng lồ
Quyền năng khổng lồ

>

Đội hình Pantheon DTCL

4 Chiến Binh + 2 Đồ Long

Tộc/Hệ với Pantheon DTCL

 Ám Long

Sát thương từ Ám Long nguyền rủa kẻ địch, giảm Giáp và Kháng Phép của chúng đi 40% trong 6 giây.

Khi gây sát thương lên mục tiêu bị ám, tướng Ám Long nhận thêm các chỉ số cộng dồn.

  • (2) 3 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật
  • (4) 5 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật
  • (6) 7 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật
  • (8) 12 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật

Chiến Binh

Các đòn tấn công của chiến binh có 33% cơ hội để tăng sát thương của đòn tấn công tiếp theo của họ.

  • (2) 120% sát thương
  • (4) 200% sát thương
  • (6) 300% sát thương

Đồ Long

Nếu không có Rồng Thần trong đội hình, các tướng Đồ Long gây thêm sát thương phép và giảm 20% sát thương từ những kẻ địch có trên 2200 Máu.

  • (2) 25% sát thương phép
  • (4) 50% sát thương phép
  • (6) 80% sát thương phép

Cách chơi Pantheon DTCL

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  • Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tích luỹ vàng.
  • Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

  • Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Pantheon. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Pantheon là tối ưu nhất.

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Chỉ số Pantheon DTCL

Thông số chi tiết của Pantheon Đấu trường chân lý.

Giá4 vàngMana60
Giáp50MR50
DPS52 / 94 / 168Sát thương80 / 144 / 259
Tốc độ đánh0.65Tỷ lệ crit25%
Phạm vi1Máu1000 / 1800 / 3240

Danh sách đội hình DTCL 7.5:

Previous article

Udyr ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Udyr đấu trường chân lý

Next article

Kled ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Kled đấu trường chân lý