Viktor ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Viktor đấu trường chân lý

Chia sẻ cách lên đồ Viktor ĐTCL mùa 14 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Viktor đấu trường chân lý

Viktor
Viktor

Hệ/Tộc: Pháp Sư/ Battlecast

Giá: 4 vàng

Kỹ năng: Tia chết chóc

Viktor kẻ 1 tia chết chóc giữa hai kẻ thù ở cách xa nhau nhất lúc đầu gây sát thương tối đa theo phần trăm máu và sau đó 1s tia chết chóc phát nổ gây tiếp tục sát thương.

  • Phần trăm sát thương: 25% / 40% / 100%
  • Sát thương gây ra: 250/400/1000
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu75013502700
Giáp 303030
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh4072144
Tốc độ đánh0.750.750.75
Tầm đánh333

Cách lên đồ Viktor đấu trường chân lý

Đối với Viktor, thì 6 món trang bị được nêu dưới đây sẽ giúp Viktor đảm bảo khả năng kẻ 1 tia chết chóc giữa hai kẻ thù ở cách xa nhau nhất lúc đầu gây sát thương tối đa theo phần trăm máu và sau đó 1s tia chết chóc phát nổ gây tiếp tục sát thương.

Tham khảo các trang bị tốt nhất cho Viktor:

Xem gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Viktor: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ và cách chơi cho Viktor từ các game thủ nổi tiếng qua các livestream của họ, sẽ học hỏi được nhiều điều đấy.

Đội hình kết hợp với Viktor đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Viktor. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Viktor là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Viktor có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Pháp Sư với Viktor

Hiệu ứngTướng
Tất cả đồng minh nhận thêm Sức mạnh kỹ năng+ 2 tướng: 20%.
+ 4 tướng: 40%.
+ 6 tướng: 80%.

Tướng cùng Tộc Battlecast với Viktor

Hiệu ứngTướng
Mỗi khi tướng Battlecast phải chịu hoặc gây sát thương 10 lần sẽ kích hoạt hiệu ứng đặc biệt dựa vào lượng máu hiện tại.
Nếu trên nửa máu, gây 75/150/250 sát thương phép cho kẻ địch, ngược lại dưới nửa máu sẽ tự hồi cho bản thân 75/150/250 máu.
2 tướng: 75 máu hoặc 75 sát thương phép
4 tướng 150 máu hoặc 150 sát thương phép
6 tướng: 250 máu hoặc 250 sát thương phép