Riven ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Riven đấu trường chân lý

Xem ngay cách lên đồ Riven ĐTCL mùa 14 và chia sẻ thêm 1 số thông tin hữu ích khác sẽ giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất khi combat.

Thông tin tướng Riven đấu trường chân lý

Riven
Riven

Hệ/Tộc: Kiếm khách/ Thời không

Giá: 2 vàng

Kỹ năng: Nhát Chém Năng Lượng

Riven lao tới phía trước và tạo khiên bảo vệ cho hắn, sau đó Riven sẽ chém về phía trước đồng thời gây sát thương phép. Cứ mỗi nhát chém thứ 3, Riven sẽ nhảy lên không trung và phóng ra một làn sóng năng lượng gây sát thương phép.

  • Sát thương ban đầu: 100 / 150 / 450
  • Sát thương lần hai: 400 / 600 / 1800
  • Khiên bảo vệ: 300 / 450 / 900 sát thương
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu80014402880
Giáp 353535
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh70126252
Tốc độ đánh0.850.850.85
Tầm đánh222

Cách lên đồ Riven đấu trường chân lý

Đối với Riven, thì 6 món trang bị được nêu dưới đây sẽ giúp Riven tăng khả năng lao tới phía trước và tạo khiên bảo vệ cho hắn, sau đó Riven sẽ chém về phía trước đồng thời gây sát thương phép. Cứ mỗi nhát chém thứ 3, Riven sẽ nhảy lên không trung và phóng ra một làn sóng năng lượng gây sát thương phép.

Tham khảo các trang bị tốt nhất cho Riven:

-> Xem gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Riven: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ và cách chơi cho Riven từ các game thủ nổi tiếng qua các livestream của họ, sẽ học hỏi được nhiều điều đấy.

Hoặc, các bạn cũng có thể lên thử các món đề trên để kiểm chứng sức mạnh nhé.

Tiếp theo, hãy xem thêm cách Build đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé.

Đội hình kết hợp với Riven đấu trường chân lý

Riven có thể kết hợp được với các vị tướng nào để tạo được sức mạnh vượt trội trong đấu trường chân lý, các bạn xem ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Kiếm Khách với Riven

Hiệu ứngTướng
Trên mỗi đòn có tỉ lệ giúp tấn công thêm hai lần.+ 3 tướng: 30%.
+ 6 tướng: 55%.

Tướng cùng Tộc Thời Khônh với Riven

Hiệu ứngTướng
Tất cả đồng minh nhận thêm tốc độ đánh mỗi 4 giây+ 2 tướng: 15%
+ 4 tướng : 35%
+ 6 tướng: 65%

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Riven. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Riven là bá đạo nhất.