Lux ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Lux đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Lux ĐTCL mùa 4 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Lux được biết đến với khả năng bắn một quả cầu bóng tối về phía kẻ thù xa nhất. Kẻ địch trên đường đi của nó nhận sát thương phép và bị choáng.

Thông tin tướng Lux đấu trường chân lý

Lux
Lux

Hệ/Tộc: Mê Hoặc/ Thánh Thần

Giá: 3 vàng

Kỹ năng: Light Binding

Lux bắn một quả cầu bóng tối về phía kẻ thù xa nhất. Kẻ địch trên đường đi của nó nhận sát thương phép và bị choáng.

  • Spell Damage: 300 / 400 / 700
  • Spell Stun Duration: 1.5s / 2s / 3s
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu60010802160

Cách lên đồ Lux đấu trường chân lý

Đối với Lux, thì 6 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo sức mạnh công kích trong chiêu thức.

Trang bị tốt nhất cho Lux:

  • >> Xem bảng xếp hạng trang bị dùng cho Lux mới nhất: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Lux trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Lux đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Lux. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Lux là bá đạo nhất. Xem qua liệu Lux có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Mê Hoặc với Lux

Hiệu ứngSố tướng
Kỹ năng của tướng Mê Hoặc sẽ giảm sát thương đòn đánh của mục tiêu đi 50% trong vài giây.(2 tướng) 5 Giây
(4 tướng ) 15 Giây

Tướng cùng tộc Thánh Thần với Lux

Hiệu ứngSố tướng
Sau khi tấn công 6 lần hoặc máu giảm xuống dưới 50%, các Thánh Thần sẽ thăng hoa, nhận giảm 25% sát thương và gâythêm sát thương chuẩn trong phần còn lại của trận chiến.(2 tướng) 20%
(4 tướng) 40%
(6 tướng) 65%
(8 tướng) 100%

Shen ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Shen đấu trường chân lý

Next article

Jarvan IV ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Jarvan IV đấu trường chân lý