Malphite DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Written by

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ Malphite và xây dựng đội hình cho vị tướng này siêu mạnh trong DTCL mùa 7.5 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Kỹ năng Malphite DTCL

Malphite
Malphite

Giá: 1 vàng

Malphite tự tạo khiên bảo vệ bản thân trong 5 giây.

  • Khiên giáp: 200 / 250 / 300

Lên đồ Malphite DTCL

Trang bị tốt nhất cho Malphite:

Cách ghép:

Áo Choàng Lửa
Áo Choàng Lửa

>

Đội hình Malphite DTCL

6 Thuỷ Long, 3 Pháp Sư

Tộc/Hệ với Malphite DTCL

 Thuỷ Long

Tướng Thủy Long nhận thêm sức mạnh phép thuật và tốc độ đánh, một viên Thạch Thủy sẽ xuất hiện trên bàn đấu và được tích lũy sức mạnh mỗi khi tướng Thủy Long sử dụng kỹ năng.

Cường hóa Thủy Thạch sẽ mở khóa được các báu vật bất ngờ, Thủy Thạch sẽ tích trữ trong suốt trận đấu và ở những mốc kích hoạt cao sẽ cho những báu vật quý giá hơn.

  • (3) 15 SMPT và 15% tốc độ đánh
  • (6) 35 SMPT và 35% tốc độ đánh
  • (9) 65 SMPT và 65% tốc độ đánh
  • (12) 200 SMPT và 200% tốc độ đánh

Đấu Sĩ

Đội của bạn được tăng thêm Máu tối đa. Đấu Sĩ nhận được gấp đôi chỉ số này.

  • (2) 200 máu
  • (4) 350 máu
  • (6) 500 máu
  • (8) 800 máu

Cách chơi Malphite DTCL

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  • Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tích luỹ vàng.
  • Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

  • Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Malphite. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Malphite là tối ưu nhất.

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Chỉ số Malphite DTCL

Thông số chi tiết của Malphite Đấu trường chân lý.

Giá1 vàngMana90
Giáp40MR40
DPS35 / 63 / 113Sát thương70 / 126 / 227
Tốc độ đánh0.5Tỷ lệ crit25%
Phạm vi1Máu 700 / 1260 / 2268

Danh sách đội hình DTCL 7.5:

Previous article

Jinx ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Jinx đấu trường chân lý

Next article

Kai'Sa DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất